Trường CĐSPTW khám sức khỏe đầu khóa cho các em tân sinh viên năm học 2019-2020

23 Tháng Chín 2019          6225 lượt xem

PHÒNG THÔNG TIN - TRUYỀN THÔNG

Sáng ngày 22/9/2019, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) và Bệnh viện Đa khoa tư nhân Hà Thành - Tập đoàn FLC, phối hợp tổ chức khám sức khỏe tổng quát lâm sàng đầu khóa cho các em tân sinh viên năm học 2019 - 2022.

Các em tân sinh viên xếp hàng chờ khám sức khỏe

Hoạt động kiểm tra khám và căm sóc sức khỏe (KSK) đầu khóa học cho tân sinh viên được Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường Nhà trường đặc biệt quan tâm thực hiện. Theo khoản 5, Điều 4 Quy chế ban hành kèm theo Thông tư số 10/2016/TT-BGDĐT, ngày 05 tháng 4 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, hướng dẫn Thực hiện đầy đủ quy định về việc khám sức khỏe đầu khóa và khám sức khỏe định kỳ trong thời gian học tập theo quy định của cơ sở giáo dục đại học” và Thông tư Số: 14/2013/TT-BYT, ngày 06 tháng 5 năm 2013 của Bộ trưởng Bộ Y tế, áp dụng cho các đối tượng “Người Việt Nam, người nước ngoài đang sống, làm việc tại Việt Nam KSK khi tuyển dụng, KSK định kỳ, KSK khi vào học tại các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, trường dạy nghề và các đối tượng khác”, góp phần phòng ngừa rủi ro bệnh tật, đảm bảo sức khỏe và tinh thần tích cực cho học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.

Nhân viên Y tế, Bệnh viện Đa khoa tư nhân Hà Thành kiểm tra sức khỏe, đo Huyết áp-Nhịp tim
cho các em
tân sinh viên 2019-2020

Khám sức khỏe tổng quát là hoạt động cần thiết nhằm phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường, từ đó có phương pháp theo dõi, kiểm soát xử trí kịp thời, đảm bảo tốt nhất sức khỏe cho các em sinh viên. Đây cũng là hoạt động kế tiếp trong chỗi các hoạt động đầu năm của Nhà trường. Sau “Tuần sinh hoạt công dân sinh viên đầu khóa năm học 2019-2020”, các tân sinh viên đã được các bác sỹ, nhân viên y tế Trường CĐSPTW và Bệnh viện Đa khoa tư nhân Hà Thành tổ chức đợt khám sức khỏe tổng quát lâm sàng với tinh thần nhiệt tình, trách nhiệm cho 100% tân sinh viên yên tâm học tập và rèn luyện tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.

Một số hình ảnh trong đợt khám sức khỏe đầu khóa cho các em tân sinh viên năm học 2019-2022:

Nhân viên Y tế kiểm tra thị lực cho các em tân sinh viên

Nhân viên Y tế, Bệnh viện Đa khoa tư nhân Hà Thành đo kiểm tra Huyết áp-Nhịp tim
cho các em
tân sinh viên

Bác sỹ các chuyên khoa khám sức khỏe cho các tân sinh viên

NCE - Tháng 9/2019