Tin tức

Trường MNTH Hoa Thủy Tiên tổ chức tiệc Buffet ngoài trời cho các cháu mẫu giáo, mầm non nhân dịp Tết Trung thu 2019

04 Tháng Chín 2019          2207 lượt xem

PHÒNG THÔNG TIN - TRUYỀN THÔNG

Sáng ngày 30/8/2019, Trường Mầm non Thực hành Hoa Thủy Tiên (MNTH) trực thuộc Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tổ chức bữa tiệc buffet với chủ đề “Outdoor Buffet” với quan điểm “Đưa trẻ ra ngoài thiên nhiên và mang thiên nhiên vào trong lớp học”.


ThS. Trương Thị Minh Phượng - Hiệu trưởng Trường MNTH Hoa Thủy Tiên
khai mạc chương trình tiệc Buffet với chủ đề “Outdoor Buffet” 

Đến dự bữa tiệc buffet ngoài trời và tham gia cùng các cháu có sự hiện diện của ThS. Trương Thị Minh Phượng - Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Lưu Thị Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Hoàng Hải Quỳnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể các thầy, cô giáo, cùng các bậc phụ huynh. Đặc biệt tham gia bữa tiệc buffet của thầy giáo Dario Santoro, đến từ Ireland - Hiện đang dạy tiếng Anh cho các cháu mầm non của Trường MNTH Hoa Thủy Tiên.


Thầy giáo Dario Santoro (Ireland) tham gia bữa tiệc cùng các cháu mầm non,
mẫu giáo của Trường MNTH Hoa Thủy Tiên

Thực đơn bữa tiệc buffet có nhiều món ăn ngon và phù hợp với khẩu vị các cháu, đảm bảo về dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm. Các cô, chú nhà bếp và các cô giáo đã dày công chuẩn bị các món ăn cẩn thận và kỹ lưỡng từ khâu dinh dưỡng, lựa chọn món ăn, đến khâu bày trí hấp dẫn, đẹp mắt với mong muốn cho các cháu sẽ có một bữa tiệc thật vui vẻ và đầm ấm bên bạn bè, thầy cô. Các cháu được thỏa thích chọn món ăn. Các thầy, cô giáo và các bậc phụ huynh rất vui khi thấy các con tự tin và ý thức lên lựa chọn món ăn theo ý thích cho mình.


Toàn cảnh tiệc buffet của các cháu mẫu giáo, mầm non Nhà trường

Đây là dịp để các cháu được cảm nhận hương vị đặc sắc của các món ăn khác nhau trong không gian gian thiên nhiên trong trẻo, gần gũi. Đồng thời thông qua hoạt động này các cháu được trải nghiệm các kĩ năng cần thiết trong khi ăn uống, cách giao tiếp với các bạn trong toàn trường.


ThS. Lưu Thị Nam - Phó Hiệu trưởng Trường MNTH Hoa Thủy Tiên
hướng dẫn các bé chọn món ăn

Tiệc Buffet ngoài trời, một trong chuỗi các hoạt động trong chương trình nuôi dạy trẻ của Trường MNTH Hoa Thủy Tiên giúp các cháu được tham gia các hoạt động tập thể, trải nghiệm thực tế đầy ý nghĩa và thú vị. Đặc biệt, tiệc Buffet với chủ đề “Outdoor Buffet” lần này còn là món quà nhỏ nhân dịp Tết Trung thu 2019 dành cho các cháu.


Các cô, chú nhà bếp Trường MNTH Hoa Thủy Tiên bổ sung mon ăn cho các cháu

Một số hình ảnh tiệc buffet với chủ đề “Outdoor Buffet” của Trường MNTH Hoa Thủy Tiên:

NCE - Tháng 9/2019

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Giấy phép số 39/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và thông tin Điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 21/08/2015.
+ Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS Trần Đình Tuấn.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (04) 37564230 - (04) 37914850.     Fax: (04) 37914850.
Email: truongcdsptw.edu.vn; nce@cdsptw.edu.vn
Website: http://cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "CDSPTW.EDU.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này.