NCE - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tiếp các chuyên gia Giáo dục Mầm non Hàn Quốc

10 Tháng Bảy 2019          4423 lượt xem

PHÒNG THÔNG TIN - TRUYỀN THÔNG

Sáng ngày 05 tháng 7 năm 2019, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (Trường CĐSPTW) đã có buổi làm việc, trao đổi hợp tác cùng TS. Uugyeong Moon và TS. Ja Yeun Koo, chuyên gia Hàn Quốc đến từ Viện nghiên cứu Chăm sóc và Giáo dục trẻ em Hàn Quốc (Korea Institute of Child Care and Education).

PGS. TS. Trần Đình Tuấn - Hiệu trưởng cùng đại diện các đơn vị chuyên môn Trường CĐSPTW
tiếp đoàn chuyên gia Viện nghiên cứu Chăm sóc và Giáo dục trẻ em Hàn Quốc

Tại buổi làm việc, PGS. TS. Trần Đình Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chào mừng tới các chuyên gia Hàn Quốc đã đến thăm và làm việc với Nhà trường, đồng thời giới thiệu một số nét cơ bản về Nhà trường cùng những thành tựu đã đạt được của Trường CĐSPTW trong việc triển khai và phát triển chương trình hợp tác đào tạo giáo dục Mầm non, giáo dục Đặc biệt. Theo PGS. TS. Trần Đình Tuấn chuyến thăm và làm việc lần này của TS. Uugyeong Moon và TS. Ja Yeun Koo là điều kiện, tiền đề tốt đẹp giúp hai bên có thể hợp tác nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo giáo dục và chăm sóc trẻ Mầm non trong tương lai.

PGS. TS. Trần Đình Tuấn - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương
giới thiệu một số nét cơ bản về Nhà trường

Lần đầu tới thăm và làm việc tại Trường CĐSPTW, TS. Uugyeong Moon và TS. Ja Yeun Koo - Viện nghiên cứu Chăm sóc và Giáo dục trẻ em Hàn Quốc (Korea Institute of Child Care and Education)  vui mừng trước bề dầy thành tích của Trường CĐSPTW và tin tưởng sự hợp tác giữa hai bên sẽ mang lại những kết quả tốt đẹp trong việc hợp tác đào tạo. Và trao đổi chi tiết về phối hợp đào tạo và chương trình đào tạo giáo dục, kết hợp tập huấn chuyên môn cho đội ngũ giáo viên Mầm non và đánh giá cao chất lượng giáo dục trong trường mầm non, đặc biệt là hệ thống các Trường Mầm non Thực hành của Nhà trường.

(Korea Institute of Child Care and Education)
trao đổi chi tiết về chương trình đào tạo
Giáo dục và chăm sóc trẻ Mầm non kết hợp tập huấn chuyên môn

PGS. TS. Trần Đình Tuấn - Hiệu trưởng cùng đại diện các đơn vị chuyên môn Trường CĐSPTW