Đoàn đại diện trường Đại học Zielona Gora-Ba Lan đến thăm và làm việc tại trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

25 Tháng Ba 2019          4772 lượt xem

Sáng nay 25/3/2019, được sự đồng ý của Ban giám hiệu trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương, Phòng Quản lý NCKH&HTQT đã tổ chức đón Đoàn đại diện trường Đại học Zielona Gora - Ba Lan đến thăm và làm việc tại trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.

PGS. TS. Trần Đình Tuấn - Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vịchuyên viên Phòng Quản lý NCKH&HTQT trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tiếp đoàn và trao đổi hợp tác cùng
đại diện trường Đại học Zielona Gora-Ba Lan

Về phía Đoàn đại diện trường Đại học Zielona Gora-Ba Lan có GS. TSKH. Giogi Melikidze - Phó Hiệu trưởng phụ trách Hợp tác Quốc tế cùng GS. Cao Long Vân-Đại diện Hiệu trưởng trong Hợp tác với Việt Nam, đã sang thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương.

Tiếp đoàn, về phía trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương có PGS. TS. Trần Đình Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường, Lãnh đạo phòng Quản lý nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế, Phòng Kế hoạch tài chính, Phòng Quản lý đào tạo và đại diện Ban chủ nhiệm khoa Giáo dục Mầm non, Giáo dục đặc biệt cùng chuyên viên Phòng Quản lý NCKH&HTQT.

Trong buổi làm việc, hai bên đã trao đổi cởi mở, thân thiện, thảo luận về những thế mạnh mà cả hai Nhà trường cùng quan tâm như: Cấp học bổng cho giảng viên và sinh viên, Phối hợp công bố Quốc tế các kết quả nghiên cứu, Phối hợp tổ chức các chương trình Study Tour về lĩnh vực GDMN... đây là những dự án Hợp tác có hiệu quả cao giữa Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương và Trường Đại học Zielona Goza - Ba Lan trong thời gian tới.

PGS. TS. Trần Đình Tuấn và Lãnh đạo các đơn vị, chụp ảnh lưu niệm cùng
đại diện trường Đại học Zielona Gora-Ba Lan