Khoa Giáo dục đại cương tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021-2022

29 Tháng Mười 2021          1008 lượt xem

KHOA GIÁO DỤC ĐẠI CƯƠNG

NCE  Thực hiện kế hoạch số 439/ KH - CĐSPTƯ về tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021-2022 của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương. Ngày 29/10/2021, Khoa Giáo dục đại cương tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021 - 2022.

Tới dự Hội nghị có TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và ThS. Phạm Trần Hồng Hà - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường cùng toàn thể 25 viên chức, người lao động trong Khoa.

Tập thể viên chức, người lao động Khoa Giáo dục đại cương tham dự Hội nghị

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, TS. Đỗ Thị Thanh Loan - Trưởng Khoa Giáo dục đại cương đã thông qua chương trình Hội nghị và trình bày Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2020-2021; phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021-2022 của Khoa.

Tại Hội nghị ThS. Nguyễn Thu Trang trình bày Báo cáo thực hiện quy chế dân chủ tại đơn vị; ThS. Trần Thùy Chi - Tổ trưởng Công đoàn trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn, phong trào thi đua năm học 2020-2021 và phương hướng kế hoạch công tác năm học 2021-2022;

TS. Đỗ Thị Thanh Loan - Trưởng Khoa Giáo dục đại cương, Chủ tịch đoàn thông qua chương trình Hội Nghị

Với tinh thần dân chủ, cởi mở, trách nhiệm, Hội nghị đã thảo luận và thẳng thắn góp ý kiến với tinh thần xây dựng, nhằm đưa ra những giải pháp hữu hiệu trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị của Khoa và Nhà trường.

TS. Hoàng Thu Thảo - Tổ trưởng bộ môn Lý luận chính trị

ThS. Đặng Quan Hưng - Tổ trưởng Tổ Giáo dục thể chất

Đồng chí Bùi Văn Tưởng - Trưởng bộ môn Giáo dục quốc phòng, an ninh

TS. Nguyễn Thị Thanh Nga - Phó Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Khoa Giáo dục đại cương

Sau khi lắng nghe các ý kiến phát biểu, TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao tinh thần làm việc dân chủ, nghiêm túc của Khoa và có giải đáp, chia sẻ tại Hội nghị về chiến lược phát triển của Nhà trường; về công tác tổ chức, hoạt động đào tạo và  các công tác khác trong trường.

TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường CĐSPTƯ

Với vai trò Chủ tịch Công đoàn trường, ThS. Phạm Trần Hồng Hà đã biểu dương Tổ Công đoàn khoa Giáo dục đại cương luôn tích cực và đi đầu trong mọi hoạt động của Công đoàn; trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến khó lường đã cùng chung vai chia sẻ những khó khăn với nhà trường.

ThS. Phạm Trần Hồng Hà - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị, đồng thời kêu gọi toàn thể viên chức, người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Khoa ngày một vững mạnh.

Kết thúc Hội nghị viên chức, người lao động Khoa Giáo dục đại cương năm học 2021-2022, TS. Đỗ Thị Thanh Loan phát biểu bế mạc và đánh giá Hội nghị đã thành công tốt đẹp.

NCE - tháng 10/2021