NCE - Hội nghị tổng kết năm học 2020-2021 - Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

16 Tháng Chín 2021          1806 lượt xem

NCE  Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021, nhằm tổng kết, đánh giá toàn diện các mặt hoạt động của Nhà trường trong năm học vừa qua, đồng thời đề xuất các giải pháp, định hướng cho thực hiện nhiệm vụ năm học mới. Sáng ngày 15/9/2021, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) đã triển khai Hội nghị tổng kết năm học 2020-2021 theo hình thức trực tuyến thông qua ứng dụng Zoom Meeting.

Tham dự Hội nghị có PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy cô trong Đảng ủy; Trưởng, Phó các đơn vị, đoàn thể; Ban Chi ủy các Chi bộ; Trợ lý Khoa và Trưởng các bộ môn trong toàn trường.

Mở đầu, Hội nghị đã theo dõi Video clip tổng kết các hoạt động nổi bật của Trường CĐSPTW năm học 2020-2021. Trong học kỳ 1, tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt, các hoạt động diễn ra khá thuận lợi trong trạng thái bình thường mới. Tuy nhiên trong học kỳ 2, đặc biệt sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán và dịp nghỉ lễ Ngày Chiến thắng (30/4) và Ngày Quốc tế lao động (01/5), tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp trở lại, đẫn đến các hoạt động của Nhà trường bị gián đoạn, học sinh, sinh viên không thực hiện học tập trung tại trường. Trước bối cảnh đó, Trường CĐSPTW đã nỗ lực triển khai các hoạt động bằng hình thức trực tuyến, nhằm đảm bảo theo đúng kế hoạch, tiến độ và chất lượng.

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng khai mạc và đánh giá tổng kết toàn diện
các hoạt động của CĐSPTW năm học 2020-2021

Đánh giá tổng kết năm học, PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: “Năm học 2020-2021 là năm học đặc biệt bởi những ảnh hưởng to lớn, khó khăn và thách thức do dịch bệnh Covid-19, đặt ra cho ngành Giáo dục nói chung và mỗi Nhà trường nói riêng. Đồng thời đây cũng là năm học đầu tiên triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ trường lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025 và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Tuy nhiên, với những nỗ lực của tập thể lãnh đạo và toàn thể viên chức, người lao động toàn trường, Trường CĐSPTW đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm học 2020-2021”. Thầy Hiệu trưởng đã đánh giá tổng kết toàn diện các hoạt động của Nhà trường trên các mặt như: Quản lý Đào tạo, Tuyển sinh; Tổ chức - Hành chính; Hoạt động tại các Khoa chuyên môn; Kế hoạch Tài chính; Quản trị Thiết bị; Nghiên cứu khoa học, Hợp tác quốc tế; Thông tin - Truyền thông; Quản lý học sinh, sinh viên; Khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục; Thanh tra giáo dục; Hoạt động của các Trung tâm; Công tác chăm sóc, giáo dục trẻ tại các Trường Mầm non Thực hành, thực nghiệm và Công tác Đảng, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên. Trên cơ sở kết quả đạt được và nhận định những tồn tại, khó khăn trong thời gian tới, PGS.TS Trần Đình Tuấn đại diện lãnh đạo Nhà trường trình bày phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021-2022. Hội nghị cũng đã lắng nghe các ý kiến thảo luận, đóng góp, tư vấn của đội ngũ cán bộ quản lý, viên chức, người lao động nhằm hướng tới năm học mới nhiều thành công, Trường CĐSPTW ngày càng phát triển.

Link Video clip:

Video clip tổng kết các hoạt động nổi bật của Trường CĐSPTW năm học 2020-2021 - PHẦN 1

Video clip tổng kết các hoạt động nổi bật của Trường CĐSPTW năm học 2020-2021 - PHẦN 2

ThS. Nguyễn Thị Nhung - Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Tổ chức - Hành chính
Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng công bố các Quyết định khen thưởng năm học 2019-2020

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Thị Nhung - Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Tổ chức - Hành chính đã công bố các Quyết định khen thưởng năm học 2019-2020 và chúc mừng các đơn vị, cá nhân được khen thưởng cao. Trong không khí trang trọng của Hội nghị tổng kết, ThS. Nguyễn Thị Nhung đã công bố danh sách cán bộ, viên chức, người lao động được nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước trong năm học 2020 - 2021.

Danh sách cán bộ, viên chức, người lao động Trường CĐSPTW được nghỉ hưu theo chế độ
của Nhà nước trong năm học 2020 - 2021

Nhân dịp này, PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn và trân trọng ghi nhận những đóng góp của các cán bộ, viên chức, người lao động cho sự nghiệp giáo dục nước nhà nói chung và cho sự phát triển của Trường CĐSPTW nói riêng, đồng thời thầy Hiệu trưởng mong muốn các cán bộ, viên chức, người lao động được nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước tiếp tục quan tâm, giành tình cảm và dõi theo sự phát triển của Nhà trường.

Với tinh thần đoàn kết, nỗ lực vượt qua những thách thức, khó khăn của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn trường, năm học 2020-2021 đã khép lại với rất nhiều kết quả, thành tích cao. Đây là những tiền đề và động lực quan trọng bước sang năm học mới với khí thế mới, quyết tâm thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ đề ra của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.

Toàn cảnh Hội nghị tổng kết năm học 2020-2021 của Trường CĐSPTW

NCE - tháng 09/2021