Ngày hội hiến máu tình nguyện Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương năm 2020

12 Tháng Mười Một 2020          4073 lượt xem

NCE  Thực hiện chương trình công tác Đoàn - Hội và phong trào sinh viên năm học 2020-2021 của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW); Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên trường lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2023. Được sự đồng ý của Đảng ủy - Ban Giám hiệu, ngày 11/11/2020, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường CĐSPTW phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện toàn trường năm 2020”. Dự và chỉ đạo chương trình có ThS. Đoàn Hữu Huân - Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên trường CĐSPTW cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên cùng sự tham gia nhiệt tình của tập thể y, bác sỹ Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương và cán bộ giảng viên, sinh viên toàn trường.

Toàn cảnh ngày hội hiến máu tình nguyện toàn trường năm 2020

Với thông điệp “Ấm áp mùa đông - Sẻ chia sự sống”, ngày hội đã nhận được sự quan tâm, tham gia nhiệt tình của các thầy cô giáo và sinh viên trong toàn trường, kết quả thu về 276 đơn vị máu. Chương trình ngày hội hiến máu toàn trường là hoạt động thường niên, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tấm lòng nhân ái của cán bộ giảng viên và sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đối với cộng đồng, xã hội.

Sinh viên Trường CĐSPTW tình nguyện hiến máu cứu người
Chương trình “Ngày hội hiến máu tình nguyện toàn trường năm 2020”

Bên cạnh công tác vận động, chăm sóc cho người hiến máu, Ban Tổ chức đặc biệt chú trọng đến các biện pháp đảm bảo về an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19. Với tinh thần xung kích, trách nhiệm, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, ngày hội hiến máu tình nguyện toàn trường năm 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp, trở thành động lực để Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường tiếp tục triển khai các chương trình, hoạt động ý nghĩa và nhân văn trong thời gian tới.

Câu lạc bộ TNTN vận động hiến máu nhân đạo - Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN