Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk tham quan và trao đổi hợp tác tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

24 Tháng Chín 2020          2235 lượt xem

NCE  Sáng ngày 23/9/2020, đoàn công tác của Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk (CĐSP) đến thăm quan và gặp gỡ lãnh đạo Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) nhằm trao đổi hợp tác, đào tạo chuyên môn giữa hai Nhà trường.

TS. Vũ Thị Thanh Hiển - Phó Hiệu trưởng Trường CĐSP Đắk Lắk (áo trắng)
trao đổi tại buổi làm việc

Đoàn công tác Trường CĐSP Đắk Lắk có TS. Vũ Thị Thanh Hiển - Phó Hiệu trưởng; TS. Trần Thị Kim Yến - Trưởng Khoa Giáo dục Mầm non; Bà Phan Thị Yến - Hiệu trưởng Trường Mầm non Thực hành Hoa Hồng (thuộc Trường CĐSP Đắk Lắk). Tiếp đoàn, về phía Trường CĐPSTW có PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trịnh Văn Tùng - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và bồi dưỡng kiến thức; ThS. Nguyễn Thanh Phương - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và bồi dưỡng kiến thức; ThS. Hồ Thị Thanh Tâm - Phó Trưởng Khoa Giáo dục Mầm non; ThS. Lưu Thị Nam - Phó Hiệu trưởng Trường MNTH Hoa Thủy Tiên.

Đoàn công tác Trường CĐSP Đắk Lắk đến thăm quan và trao đổi hợp tác tại Trường CĐSPTW

Trao đổi tại buổi gặp gỡ, đại diện lãnh đạo Trường CĐSP Đắk Lắk mong muốn trong thời gian tới được trao đổi với Trường CĐSPTW về các hoạt động chuyên môn trong Giáo dục Mầm non như: Hoạt động nghiên cứu khoa học; Hợp tác về đội ngũ chuyên gia và giảng viên; Phối hợp trong công tác tổ chức đào tạo, bồi dưỡng các chương trình chuyên môn nghiệp vụ đối với Giáo dục Mầm non, đặc biệt là các chương trình, mô hình, phương pháp giáo dục mới,…

Trường CĐSP Đắk Lắk tham quan môn hình phòng học REGGIO EMILIA tại
Trường Mầm non Thực hành Hoa Thủy Tiên

Cũng trong buổi làm việc, đoàn công tác Trường CĐSP Đắk Lắk đã tới tham quan Trường Mầm non Thực hành Hoa Thủy Tiên, thuộc Trường CĐSPTW.

Một số hình ảnh đoàn công tác Trường CĐSP Đắk Lắk tham quan Trường Mầm non Thực hành Hoa Thủy Tiên, thuộc Trường CĐSPTW

Đoàn tham quan môn hình phòng học REGGIO EMILIA

Tham quan môn hình phòng học STEM

Đoàn tham quan môn hình phòng MASAGE dành cho bé