Tin tức

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo giữa Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương và Công ty CP Giáo dục & Đào tạo Victoria

30 Tháng Bảy 2020          166 lượt xem

PHÒNG THÔNG TIN - TRUYỀN THÔNG

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương là cơ sở đào tạo Hệ Cao đẳng chính quy giáo viên bậc Mầm non hàng đầu trong cả nước, Nhà trường luôn chú trọng đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy nhằm thực hiện tốt công tác đào tạo giáo viên Mầm non chất lượng cao, trang bị hành trang tốt nhất cho sinh viên khi ra trường. Trường CĐSPTW đã và đang hợp tác với nhiều tổ chức, đơn vị trong và ngoài nước nhằm trao đổi, học hỏi kinh nghiệm thông qua các chương trình hợp tác phong phú, phù hợp nhu cầu đa dạng của xã hội hiện nay. Nhà trường luôn xác định hợp tác đào tạo, hợp tác quốc tế là nhiệm vụ quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và uy tín của Nhà trường.


PGS. TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường (bên phải) và
Ông Nguyên Đỗ Hà - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Giáo dục & Đào tạo Victoria (bên trái)
Ký kết biên bản ghi nhớ Hợp tác đào tạo

Ngày 16/7/2020, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) đã có buổi trao đổi và ký kết biên bản ghi nhớ Hợp tác đào tạo giữa Trường CĐSPTW và Công ty CP Giáo dục & Đào tạo Victoria nhằm phối hợp xây dựng, phát triển các quan hệ hợp tác trong nước và quốc tế, chuyển giao các sản phẩm khoa học công nghệ và tổ chức các chương trình đào tạo, bồi dưỡng cấp chứng nhận, chứng chỉ, thực hành, thực tập nghề nghiệp, tốt nghiệp. Phối hợp trong công tác tuyển sinh, tuyển dụng sinh viên trong quá trình đào tạo và sau khi tốt nghiệp, cũng như tìm kiếm các nguồn dự án, đề án trong nước và quốc tế, triển khai nghiên cứu khoa học, nghiên cứu thực nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đạo tạo thuộc thế mạnh của hai bên.


Toàn cảnh Lễ ký kết biên bản ghi nhớ Hợp tác đào tạo

Đại diện Trường CĐSPTW có PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Văn Hảo (Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính); ThS. Trần Xuân Hòa (Trưởng phòng Quản lý Đào tạo); ThS. Phạm Tiến Thành (Trưởng phòng Thông tin - Truyền thông); ThS. Nguyễn Minh Tuấn (Trưởng khoa Tiếng Anh). Về phía Công ty CP Giáo dục & Đào tạo Victoria có ông Nguyên Đỗ Hà - Chủ tịch HĐQT cùng thành viên Đoàn công tác.


Ông Nguyên Đỗ Hà - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Giáo dục & Đào tạo Victoria (áo trắng bên trái)

Tại buổi làm việc, Hai bên đã thảo luận và thống nhất nhiều nội dung phối hợp như: Tổ chức công tác thực hành, thực tập nghề nghiệp, tốt nghiệp; công tác tuyển sinh, tuyển dụng sinh viên trong quá trình đào tạo và sau khi tốt nghiệp cho sinh viên. Đặc biệt là tìm kiếm các nguồn dự án, đề án trong nước và quốc tế, triển khai nghiên cứu khoa học, nghiên cứu thực nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đạo tạo thuộc thế mạnh của Trường CĐSPTW cũng như Công ty CP Giáo dục & Đào tạo Victoria.


ThS. Nguyễn Minh Tuấn - Trưởng khoa Tiếng Anh trường CĐSPTW báo cáo
thông qua các nội dung thảo luận

Đồng thời hai bên cùng thống nhất phân công, đảm nhận việc tổ chức, xây dựng chương trình kế hoạch, bố trí giáo viên để triển khai công tác liên kết đào tạo để sẵn sàng cho các hoạt động liên kết, hợp tác hiệu quả, phù hợp với thực tiễn; đồng thời, chuẩn bị đầy đủ các nguồn lực, cơ sở vật chất, đội ngũ chuyên gia lập kế hoạch, cung cấp các giải pháp và triển khai hoạt động chiêu sinh, phối hợp tổ chức, quản lý, phục vụ cho các chương trình liên kết, hợp tác vì sự phát triển chung và hướng tới các kế hoạch dài hạn của hai bên.


PGS. TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường (bên phải) và
Ông Nguyên Đỗ Hà - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Giáo dục & Đào tạo Victoria (bên trái)
trao, nhận biên bản ghi nhớ Hợp tác đào tạo


Đoàn công tác Công ty CP Giáo dục & Đào tạo Victoria chụp ảnh lưu niệm chào mừng thành công
của Lễ ký kết cùng đại diện Trường CĐSPTW

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC ĐÀO TẠO GIỮA TRƯỜNG CĐSPTW VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO VICTORIA

 
 PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy,
Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị liên quan trong
Nhà trường tiếp đoàn công tác
Công ty CP Giáo dục & Đào tạo Victoria.


PGS. TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường (bên phải) và
Ông Nguyên Đỗ Hà - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Giáo dục & Đào tạo Victoria (bên trái)
Ký kết biên bản ghi nhớ Hợp tác đào tạo và tặng hoa chúc mừng (04 ảnh trên)

NCE - tháng 7/2020

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Giấy phép số 39/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và thông tin Điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 21/08/2015.
+ Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS Trần Đình Tuấn.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (04) 37564230 - (04) 37914850.
Email: cdsptw@cdsptw.edu.vn; nce@cdsptw.edu.vn
Website: http://www.cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "CDSPTW.EDU.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này.