Tin tức

Chi bộ Phòng Công tác HSSV tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với 14 quần chúng ưu tú là sinh viên khóa học 2020-2023

13 Tháng Tám 2023          1569 lượt xem

PHÒNG CÔNG TÁC HỌC SINH, SINH VIÊN

 NCE  Căn cứ Điều lệ Đảng, được sự nhất trí của Đảng ủy Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW), ngày 12/8/2023 Chi bộ Phòng Công tác học sinh, sinh viên (HSSV) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với 14 quần chúng ưu tú khóa học 2020-2023, có quá trình rèn luyện, tu dưỡng lâu dài, bền bỉ có kết quả cao trong học tập tại Nhà trường.

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Phạm Trần Hồng Hà - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường, nguyên Bí thư Chi bộ sinh viên cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Phòng Công tác HSSV, bạn bè và người thân của 14 đoàn viên là quần chúng ưu tú được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng.

Lễ kết nạp Đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 14 đảng viên mới đã trang trọng đọc lời tuyên thệ và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy Nhà trường, các thầy cô trong Chi bộ Công tác HSSV đã tạo điểu kiện, hướng dẫn, giúp đỡ và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.


Đồng chí Phạm Trần Hồng Hà (bên phải) đại diện Đảng ủy Nhà trường; đồng chí Hoàng Diệu Thúy
đại diện Chi bộ Phòng Công tác HSSV trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng 14 quần chúng ưu tú

Tại buổi Lễ, đồng chí Đảng ủy viên Phạm Trần Hồng Hà nêu rõ về quyền lợi và nghĩa vụ của các đảng viên mới khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng giúp các tân đảng viên tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và trình độ chuyên môn góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.


Tân đảng viên Đinh Thị Hương May K20CĐMN-H đại diện 14 tân đảng viên gửi tặng bó hoa
tươi thắm đến đồng chí Phạm Trần Hồng Hà - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường

Khắc ghi sâu sắc những lời căn dặn và cố gắng phát huy tinh thần của người đảng viên trong công việc cũng như đời sống, đại diện 14 tân đảng viên gửi tặng bó hoa tươi thắm đến đồng chí Phạm Trần Hồng Hà.


Đồng chí Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường CĐSPTW phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: “Công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng của các Chi bộ, góp phần phát triển nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng”. Đồng chí đề nghị các đảng viên Chi bộ Phòng Công tác HSSV tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời giao nhiệm vụ cho Chi bộ đẩy mạnh hơn nữa công tác phát triển đảng viên, tiếp tục phát hiện, bồi dưỡng những đoàn viên, quần chúng ưu tú để giới thiệu với Đảng ủy Nhà trường.


Tân đảng viên Nguyễn Tiến Ngọc Hiền - Lớp 20CĐMN-ĐCE đại diện 14 tân đảng viên gửi lời cảm ơn
sâu sắc và tặng bó hoa tươi thắm đến đồng chí Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên,
Phó Hiệu trưởng Nhà trường


Các tân đảng viên gửi tặng bó hoa tươi thắm và chụp ảnh lưu niệm
cùng thầy cô trong Chi bộ Phòng Công tác HSSV


14 tân đảng viên chụp ảnh lưu niệm cùng
Đảng ủy Nhà trường và Chi bộ Phòng Công tác HSSV tại buổi Lễ

NCE - tháng 8/2023

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Giấy phép số 39/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và thông tin Điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 21/08/2015.
+ Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS Trần Đình Tuấn.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (024) 37564230.
Email: cdsptw@cdsptw.edu.vn; nce@cdsptw.edu.vn
Website: http://www.cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "CDSPTW.EDU.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này.