Tin tức

Hội khóa 13 - Khoa Giáo dục mầm non kỷ niệm 20 năm ra trường

12 Tháng Sáu 2023          2052 lượt xem

KHOA GIÁO DỤC MẦM NON

 NCE  Ngày 04/6/2023, hơn 150 cựu sinh viên khóa 13 (2000-2003) đã tề tựu tại mái trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương để kỷ niệm 20 năm ra trường. Hơn 30 thầy cô là giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn cùng với các thầy cô hiện là lãnh đạo Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương, lãnh đạo các phòng, tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên và một số thầy cô đại diện Khoa Giáo dục Mầm non đã tới dự chung vui.


Hội khóa 13 (2000-2003) - Khoa Giáo dục mầm non kỷ niệm 20 năm ra trường tại Hội trường
Đa chức năng Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

Thấm thoắt đã 20 năm trôi qua kể từ khi sinh viên khoá 13 (2000-2003) rời xa mái trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương yêu dấu, nơi lưu giữ biết bao kỷ niệm vui buồn về một thời sinh viên sôi nổi, tràn đầy ước mơ và hoài bão. Đã có biết bao đổi thay trong cuộc sống, sự nghiệp của mỗi bạn sinh viên sau 20 năm, chặng đường mà hơn 300 sinh viên K13 như đàn chim tung cánh mỗi người một nơi, một công việc, một cuộc sống riêng với bộn bề lo toan thường nhật. Có rất nhiều bạn đã thành công trong sự nghiệp trồng người, nhiều bạn vẫn giữ trong mình tâm huyết và sáng tạo bên trang giáo án, ngày ngày gieo trồng những hạt giống tâm hồn của lớp trẻ thơ, nhiều bạn thành công hơn trong vai trò một cán bộ của Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT, những Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng vững chuyên môn, nhiệt huyết với nghề. Có bạn thành công với những cơ hội mới khi chuyển sang công việc khác…

Ngày hội khóa, những gương mặt rạng ngời, những nụ cười tươi rói khi các sinh viên nhỏ bé ngày nào lại được nhào vào vòng tay ấm áp của các thầy cô. Những cô/cậu “sinh viên” được trở lại với thời thanh niên sôi nổi, các tiết mục văn nghệ giàu tính nghệ thuật gợi nhớ biết bao kỷ niệm thân thương.


Đại diện sinh viên Khóa 13 báo cáo và đọc bài thơ (tự sáng tác) nghẹn ngào xúc động
tặng các thầy cô

Bài phát biểu của bạn đại diện khóa và những dòng thơ tự sự thay lời tri ân sâu sắc tới thầy cô khiến cả hội trường nghẹn ngào xúc động. Cùng với niềm vui và tự hào với thành tựu các bạn đạt được là sự chia sẻ với những bạn sinh viên chưa gặp được may mắn trong cuộc sống.


PGS.TS Trần Đình Tuấn - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương bày tỏ niềm vui,
xúc động và tự hào đối với các cựu sinh viên Khoa Giáo dục mầm non

Dự và chung vui cùng hội khóa, PGS.TS Trần Đình Tuấn đã bày tỏ niềm vui, xúc động và tự hào đối với các cựu sinh viên Khoa Giáo dục mầm non của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương khi được nghe báo cáo về sự trưởng thành, những thành công của các cựu sinh viên K13 (2000-2003).


TS. Nguyễn Thị Hồng Vân - Trưởng khoa Giáo dục Mầm non, cựu sinh viên khóa 7
(1994-1997) ôn lại kỷ niệm thầy trò cùng nhau học tập và rèn luyện
tại mái trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương


Ths. Phan Ngọc Yến - Đại diện cho các thầy cô nguyên giảng viên khoa Giáo dục Mầm non ôn lại
kỷ niệm thầy trò cùng nhau học tập và rèn luyện tại mái trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

Tại buổi giao lưu của các cựu sinh viên cùng với TS. Nguyễn Thị Hồng Vân - Trưởng khoa Khoa Giáo dục Mầm non cũng là cựu sinh viên khóa 7 của Nhà trường và Ths. Phan Ngọc Yến - Đại diện cho các thầy cô nguyên giảng viên khoa Giáo dục Mầm non đã khiến cho Lễ kỷ niệm thêm đong đầy cảm xúc. Những kỷ niệm khi thầy trò cùng nhau học tập và rèn luyện tại mái trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương như được sống lại. Tiếng cười rộn vang, những giọt nước mắt rưng rưng càng gắn kết tình thầy trò. Buổi giao lưu cũng mở ra chặng đường mới kết nối cựu sinh viên trở về cùng đóng góp công sức vào sự nghiệp trồng người với Khoa, với Nhà trường.


c lp K13 tng quà tri ân cô giáo ch nhim

Dù ở đâu, dù thành công hay chưa may mắn, các bạn sinh viên vẫn luôn nhớ đến thầy cô của mình. Thầy cô cũng sẽ luôn nhớ về khóa 13 (2000-2003) những sinh viên sôi nổi, nhiệt huyết và tràn ngập tình yêu với Khoa Giáo dục Mầm non, với Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.


Khoa Giáo dục mầm non tặng quà c lp Khóa 13

Một số hình ảnh Hội khóa 13 - Khoa Giáo dục mầm non kỷ niệm 20 năm ra trường

Những viết mục văn nghệ giàu tính nghệ thuật gợi nhớ biết bao kỷ niệm thân thương

Phòng Thông tin - Truyền thông
NCE - tháng 6/2023

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Giấy phép số 39/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và thông tin Điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 21/08/2015.
+ Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS Trần Đình Tuấn.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (024) 37564230.
Email: cdsptw@cdsptw.edu.vn; nce@cdsptw.edu.vn
Website: http://www.cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "CDSPTW.EDU.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này.