Giao lưu gặp mặt sinh viên đầu khóa và Hội thi Nghiệp vụ sư phạm cấp Khoa năm học 2022-2023

11 Tháng Mười Một 2022          1191 lượt xem

KHOA GIÁO DỤC MẦM NON

NCE  Được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban giám hiệu, chiều ngày 10/11/2022 Khoa Giáo dục mầm non (GDMN) tổ chức “Giao lưu gặp mặt tân sinh viên” và Hội thi “Nghiệp vụ Sư phạm” năm học 2022 - 2023. Qua những hoạt động này, các em sinh viên có thêm hiểu biết về Khoa Giáo dục mầm non, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương, đồng thời tiếp thêm cho các em động lực, sức mạnh và khát vọng học tập, rèn luyện, cống hiến.

Chương trình diễn ra với sự có mặt của PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Bí thư đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trịnh Thị Xim - Phó bí thư đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy, cô giáo trong Đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị, viên chức trong Nhà trường, Ban giám hiệu các trường mầm non trên địa bàn thành phố Hà Nội cùng toàn thể CBGV, sinh viên khoa GDMN.

TS. Nguyễn Thị Hồng Vân - Trưởng khoa Giáo dục mầm non

TS. Nguyễn Thị Hồng Vân - Trưởng khoa Giáo dục mầm non đã có bài phát biểu chào mừng các em tân sinh viên và tổng kết quá trình tổ chức Hội thi từ phần chuẩn bị đến triển khai các vòng thi. Với các em tân sinh viên, cô có những lời căn dặn ân cần giúp các em yên tâm học tập, rèn luyện. Đồng thời, cô cũng tin tưởng vào trí tuệ, sự sáng tạo, sự nhiệt huyết và tình yêu trẻ, yêu nghề của các em sinh viên sẽ giúp các em có được những thành tựu to lớn trong sự nghiệp “Trồng người”. Những chia sẻ của cô rất chân thành, tâm huyết và đây cũng là những điều vô cùng quý báu để các em sinh viên thêm yêu nghề, tự tin bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.

Tân sinh viên Bế Bình An - lớp 22 CĐMN TT3 niên khóa 2022-2025 phát biểu tri ân
và tặng hoa các thầy cô giáo

Đại diện các bạn tân sinh viên khoá 35, niên khoá 2022-2025, sinh viên Bế Bình An phát biểu tri ân và tặng hoa các thầy cô giáo nhân dịp chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và hứa với các thầy cô sẽ chăm chỉ học tập, trau dồi kiến thức, rèn đức, luyện tài, sống hết mình với nhiệt huyết của tuổi trẻ để viết tiếp truyền thống vẻ vang của khoa GDMN, của trường CĐSPTW.

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường
biểu dương sự cố gắng
nỗ lực, sáng tạo của thầy và trò khoa GDMN

Trong buổi giao lưu gặp mặt sinh viên đầu khóa và Hội thi Nghiệp vụ sư phạm cấp Khoa năm học 2022-2023, PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đã biểu dương, khen ngợi, ghi nhận sự cố gắng nỗ lực, sáng tạo của thầy và trò khoa GDMN. Sự nhiệt tình, trách nhiệm của các thầy cô đã truyền lửa cho các thế hệ sinh viên học tập, rèn luyện vì ngày mai các em là những thầy cô giáo trong tương lai.

Hội thi cấp Khoa diễn ra với không khí nhiệt tình, sôi nổi hướng tới chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với sự tham gia của 05 đội thi xuất sắc với 03 phần thi: “Giới thiệu đội thi”, “Hiểu biết” và “Tài năng”.

Các tiết mục dự thi vô cùng đa dạng, thể hiện sự sáng tạo, độc đáo của sinh viên. Đây là kết quả của sự nỗ lực, cố gắng của tập thể các đội thi; sự tư vấn, giúp đỡ của các thầy cô giáo, BGH, GVMN các trường nơi sinh viên đang thực tập, đặc biệt là các thầy cô trong ban tổ chức và các thầy cô là cố vấn học tập.

Kết quả 03 vòng thi, Ban giám khảo đã lựa chọn được các đội có thành tích xuất sắc nhất và trao giải như sau:

- Giải Nhất được trao cho đội 20 CĐMN A

- Giải Nhì được trao cho đội 21CĐMN chuyên ngành GDĐB 2

- Giải Ba được trao cho các đội 21 CĐMN A3, 21 CĐMN A5 và 20 CĐMN ĐC B

- Giải Chào hỏi ấn tượng thuộc về đội 21CĐMN chuyên ngành GDĐB 2

- Giải Tài năng thuộc về đội 21 CĐMN A5

- Đội cổ vũ nhiệt tình nhất thuộc về 20 CĐMN A

PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Bí thư đảng uỷ, Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thị Hồng Vân - Trưởng khoa
Giáo dục mầm non trao
giải Nhất cho đội 20 CĐMN A

TS. Trịnh Thị Xim - Phó bí thư đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải Nhì cho
đội 21CĐMN chuyên ngành GDĐB 2