Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022 và Triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023 Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

09 Tháng Bảy 2022          1562 lượt xem

NCE  Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021, chiều ngày 08/7/2022, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) đã tổ chức Hội nghị tổng kết nhằm tổng kết, đánh giá toàn diện các mặt hoạt động của Nhà trường năm học 2021-2022, đồng thời đề xuất các giải pháp, định hướng cho thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Toàn cảnh Hội nghị tổng kết năm học 2021 - 2022

Tham dự Hội nghị có PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy cô trong Đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ viên chức, người lao động trong toàn trường.

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tổng kết,
đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học năm học 2021-2022

Tại Hội nghị, PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022, PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Năm học 2021-2022 là năm học đặc biệt bởi những ảnh hưởng to lớn, khó khăn và thách thức do dịch bệnh Covid-19, đặt ra cho ngành Giáo dục nói chung và mỗi Nhà trường nói riêng. Tuy nhiên, với những nỗ lực của tập thể lãnh đạo và toàn thể viên chức, người lao động toàn trường, Trường CĐSPTW đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm học 2021-2022”. Thầy Hiệu trưởng đã đánh giá tổng kết toàn diện các hoạt động của Nhà trường trên các mặt như: Quản lý Đào tạo, Tuyển sinh; Tổ chức - Hành chính; Hoạt động tại các Khoa chuyên môn; Kế hoạch Tài chính; Quản trị Thiết bị; Nghiên cứu khoa học, Hợp tác quốc tế; Thông tin - Truyền thông; Quản lý học sinh, sinh viên; Khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục; Thanh tra giáo dục; Hoạt động của các Trung tâm; Công tác chăm sóc, giáo dục trẻ tại các Trường Mầm non Thực hành, thực nghiệm và Công tác Đảng, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên. Trên cơ sở kết quả đạt được và nhận định những tồn tại, khó khăn trong thời gian tới, PGS.TS Trần Đình Tuấn đại diện lãnh đạo Nhà trường trình bày phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022-2023. Hội nghị cũng đã lắng nghe các ý kiến thảo luận, đóng góp, tư vấn của đội ngũ cán bộ quản lý, viên chức, người lao động nhằm hướng tới năm học mới nhiều thành công, Trường CĐSPTW ngày càng phát triển.

Với tinh thần phát huy trí tuệ tập thể, Hội nghị đã lắng nghe các ý kiến trao đổi nhằm đóng góp vào phương hướng hoạt động của Nhà trường trong năm học mới và những giai đoạn tiếp theo.

ThS. Nguyễn Thị Nhung - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Tổ chức - Hành công bố các Quyết định
của Bộ Giáo dục và Đào tạo, khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao

Trong không khí trang trọng của Hội nghị ThS. Nguyễn Thị Nhung - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính đã thừa lệnh Hiệu trưởng Nhà trường, công bố các Quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong các năm học 2019 - 2020 và 2020 - 2021 gồm có: Cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”; Công nhận chiến sĩ thi đua cấp Bộ và trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo dành cho các cá nhân có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Cờ thi đua và Bằng khen
của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao
trong năm học 2019 - 2020 và 2020 - 2021

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư
Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo
cho các tập thể đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” năm học 2019 - 2020

TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng Bằng khen của
 Bộ Giáo dục và Đào tạo cho các tập thể đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”
năm học 2020 - 2021

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư
Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo
cho các cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp Bộ” năm học 2019 - 2020 và 2020 - 2021

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng khen của Bộ trưởng
Bộ Giáo dục và Đào tạo cho các cá nhân có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục

ThS. Hồ Thị Thanh Tâm - UV BTV Công đoàn, Trưởng Ban nữ công đã thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn trường công bố Quyết định khen thưởng các cháu là con của các công đoàn viên đã đạt được những thành tích cao trong năm học 2021 - 2022. Đồng thời phát động thi đua trong toàn thể công đoàn viên Nhà trường. Trên cơ sở những thành tích đã đạt được, Ban Chấp hành Công đoàn trường đã kêu gọi toàn thể công đoàn viên nỗ lực, thi đua đạt được những thành tích cao hơn trong công tác chuyên môn, hoạt động phong trào, góp phần vào sự phát triển chung của đơn vị và Nhà trường.

ThS. Hồ Thị Thanh Tâm - UV BTV Công đoàn, Trưởng Ban nữ công công bố Quyết định
trong năm học 2021 - 2022 và phát động đợt cao điểm thi đua quảng bá tuyển sinh năm 2022

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và ThS. Vũ Đức Thông -
Phó Chủ tịch Công đoàn trường trao phần thưởng cho các con đạt những thành tích cao
trong năm học 2021 - 2022

Trong dịp này, Nhà trường đã phát động đợt cao điểm "mỗi thầy cô giáo là một đại sứ" tuyển sinh nhằm lan tỏa, quảng bá hình ảnh của Nhà trường, các ngành tuyển sinh tới xã hội.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC

Tiết mục nhảy: "Ngày hội của bé"
Biên đạo: Cô giáo: Như Quỳnh, biểu diễn: học sinh Trường MNTH Hoa Thủy Tiên

Tiết mục Tam ca: "Giai điệu Tự hào"