Danh sách các đơn vị tài trợ Vàng chương trình “Ngày hội việc làm” năm 2022

16 Tháng Sáu 2022          1009 lượt xem

1. HỆ THỐNG MẦM NONDIAMOND CITIZEN ACADEMY (DCA)

GIỚI THIỆU CHUNG

Hệ thống Giáo dục DCA ra đời mang sứ mệnh lan toả triết lý “Give what you want - Trao đi điều bạn muốn”nhằm kiến tạo thế hệ công dân trẻ Việt nam hạnh phúc & thành công bền vững.

Khởi đầu với 2 cơ sở đầu tiên tại Hà Nội năm 2022. Trong 5 năm tới, chúng tôi xây dựng một Hệ thống giáo dục lớn nhất Việt Nam tiên phong ứng dụng triết lý “Give what you want – Trao đi điều bạn muốn” nhằm kiến tạo thế hệ công dân trẻ hạnh phúc & thành công bền vững.

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC BÀI BẢN

Đội ngũ DCA tin rằng “Trái ngọt hôm nay bắt nguồn từ những hạt giống được chúng ta gieo trồng trước đây”, bởi thế chúng tôi hướng tới một nền giáo dục toàn diện cho những công dân toàn cầu ưu tú.

DCA là nơi mà từng học sinh đều được trang bị nền tảng nhân cách vững vàng để tự tin - tự chủ - tự cường hội nhập với toàn cầu, thông qua chương trình giáo dục được tích hợp hiệu quả giữa 3 trụ cột nền móng: tinh hoa khoa học giáo dục, bản sắc văn hoá Việt Nam, ứng dụng triết lý gieo hạt Give what you want – Trao đi điều bạn muốn.

Trọng tâm chương trình học của chúng tôi đảm bảo mục tiêu của chương trình giáo dục quốc gia MoET, tích hợp chọn lọc các tinh hoa của giáo dục thế giới, đồng thời tập trung vào Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 giúp học sinh tự nhận thức, chủ động thích nghi và thành công trong môi trường giáo dục quốc tế, một thế giới luôn biến động.

Chào đón những nhà giáo dục tinh hoa, tâm huyết với nghề trồng người, giàu lòng nhân ái đến với Hệ thống mầm non DCA để đào tạo các thế hệ “Công dân kim cương” đầy đủ bản lĩnh chinh phục những thử thách trong hành trình hội nhập với các vấn đề toàn cầu.

Cơ sở 1: BT 5 Đường Nguyễn Đỗ Cung Phường Dịch Vọng Quận Cầu Giấy

Cơ sở 2: Ô số 15 Cụm công trình nhà ở khu IA20, KĐT Nam Thăng Long, phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm

2. HỆ THỐNG GIÁO DỤC MẦM NON SAKURA KIDS

Sakura Kids được thành lập vào năm 2017, sau gần 5 năm hình thành và không ngừng phát triển, đến nay hệ thống mầm non Sakura Kids đã có mặt tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng với 14 cơ sở và hơn 2000 học sinh đang theo học.

Chúng tôi tự hào mang tới chương trình giáo dục mầm non chuẩn phương pháp Nhật được chuyển giao chọn lọc từ Học viện Aso - Tập đoàn giáo dục với hơn 60 năm kinh nghiệm và hệ thống trường mầm non trải dài khắp Nhật Bản.

Hiện nay, 100% giáo viên tại Sakura Kids được nhà trường tuyển chọn và đào tạo bài bản theo phương pháp giáo dục mới của Học viện Aso, lấy TÂM làm gốc, lấy tình yêu trẻ làm động lực.

Đến với mầm non Sakura Kids, trẻ sẽ được tiếp cận với chương trình giáo dục theo phương pháp giáo dục Nhật Bản bồi dưỡng trẻ thành người “TỰ LẬP, KỶ LUẬT VÀ LỄ PHÉP” cùng nhiều hoạt động bản quyền ưu việt như:

- Chương trình vận động SK TAIIKU giúp trẻ phát triển thể lực, tối ưu chiều cao và rèn luyện khả năng vượt khó.

- Chương trình cảm thụ âm nhạc SK RETOMIC nuôi dưỡng tâm hồn, rèn luyện sự tập trung và phát triển trí tuệ cho bé.

- Chương trình TIẾNG ANH bản quyền quốc tế BUDDING BEAN giúp trẻ có một nền tảng ngôn ngữ vững chắc, phản xạ tiếng Anh tự nhiên và phát âm chuẩn ngay từ độ tuổi mầm non.

Chúng tôi tin rằng với sự tận tâm, nỗ lực, yêu nghề, mến trẻ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, Sakura Kids sẽ trở thành ngôi nhà thứ 2 – nơi ươm mầm ước mơ cho các thế hệ tương lai của đất nước.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC SAKURA KIDS – Tinh hoa giáo dục từ Nhật Bản

Links Facebook:

3. HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TUỔI THẦN TIÊN

Trường mầm non Tuổi Thần Tiên được thành lập và phát triển gần 20 năm với 5 điểm trường tại quận Hà Đông và KĐT Ocean Park - Gia Lâm. Hiện nhà trường có trên 20 nhóm lớp và hơn 600 học sinh với tổng số CBGVNV là 55 người.

Triết lý giáo dục của nhà trường là “ Nuôi dạy trẻ có thái độ biết ơn – tự tin – hợp tác ” và phương châm: “ Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm ”. Bằng tình yêu nghề cháy bỏng, mỗi CBGVNV nhà trường luôn vui vẻ, cởi mở, lắng nghe, tôn trọng trẻ và luôn là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn và ứng dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến: Montessori, Reggio Emilia, Steam, Gleen Doman.

Với phương pháp 3 + Quan sát - chờ đợi - lắng nghe, trường mầm non Tuổi Thần Tiên luôn tôn trọng mỗi cá nhân trẻ.

Trao đi nụ cười yêu thương,nhận lại nụ cười hạnh phúc. Trường mầm non Tuổi Thần Tiên – nơi ươm mầm hạt giống tương lai.

Địa chỉ liên hệ:

- Văn phòng cơ sở 1: Số 7 - TDP1 - Phường La Khê - Hà Đông - Hà Nội