Học sinh - Sinh viên

Hội nghị Kiện toàn Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương khóa XII, Nhiệm kỳ 2021 - 2023

22 Tháng Ba 2022          2063 lượt xem

NCE  Thực hiện công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2021 -2022, được sự đồng ý của Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường và Ban Thư ký Hội sinh viên Thành phố Hà Nội, sáng ngày 22/3/2022, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) đã tổ chức “Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành, Ban Thư ký và chức danh chủ chốt Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2023”.

Hội nghị Kiện toàn diễn ra theo hình thức trực tuyến qua ứng dụng Zoom Metting

Hội nghị thực hiện nghi thức Chào cờ

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Quang Hưng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Mạnh Linh - Phó Trưởng Ban Thanh niên Trường học Thành đoàn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội; đồng chí Lê Thanh Hương - Cán bộ Ban Thanh niên Trường học, Văn phòng Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội.

Về phía Trường CĐSPTW có TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Hồng Vân - Đảng ủy viên, Trưởng Khoa Giáo dục Mầm non; ThS. Nguyễn Thị Nhung - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính; ThS. Đoàn Hữu Huân - Bí thư Đoàn trường; ThS. Lê Thị Hồng Nhung - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường; đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Tiên - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường.

TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo Hội nghị

TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tham dự Hội nghị

ThS. Nguyễn Thị Nhung - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính tham dự, và chia sẻ tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những thành tích, đóng góp của Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường vào sự phát triển chung của Nhà trường trong thời gian vừa qua, đồng thời mong muốn sau Hội nghị Kiện toàn, Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường có đầy đủ nhân sự và cán bộ chủ chốt, sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò, xây dựng các phong trào học tập, rèn luyện sôi nổi, lành mạnh, bổ ích cho sinh viên.

ThS. Lê Thị Hồng Nhung - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường CĐSPTW điều hành Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Tiên - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường trình bày các Đề án kiện toàn

Hội nghị đã đồng ý cho 04 đồng chí gồm: Lê Ngọc Mão - Chủ tịch Hội Sinh viên trường; Vũ Thị Tường Vi - Ủy viên Ban Chấp hành; Đoàn Thị Khánh Linh - Ủy viên Ban Chấp hành và Phạm Như Quỳnh - Ủy viên Ban Chấp hành rút tên khỏi Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường khóa XII vì lý do chuyển công tác và ra trường. Đồng thời Hội nghị hiệp thương bầu bổ sung 04 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường khóa XII gồm: Cao Minh Huệ - Giảng viên Khoa Công nghệ Thông tin - Giáo dục nghề nghiệp; Trần Hoài Anh - Lớp 20CĐMNG; Lê Phương Thảo - Lớp 21CĐTA và Khuất Thị Thúy Nga - Lớp 20CĐMNE. Đồng chí Cao Minh Huệ - Giảng viên Khoa Công nghệ Thông tin - Giáo dục nghề nghiệp đã được Hội nghị tín nhiệm hiệp thương bầu bổ sung tham gia Ban Thư ký và giữ chức danh Chủ tịch Hội Sinh viên trường khóa XII.

Đồng chí Cao Minh Huệ - Tân Chủ tịch Hội Sinh viên trường khóa XII tuyên thệ trước Hội nghị

Trần Quang Hưng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn,
Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội phát biểu chúc mừng

Đại diện cho Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội, đồng chí Trần Quang Hưng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội chúc mừng 04 đồng chí vừa được Hội nghị tín nhiệm bầu bổ sung tham gia Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường khóa XII và cá nhân đồng chí Tân Chủ tịch, đồng thời khẳng định Hội Sinh viên Trường CĐSPTW luôn là cơ sở Hội vững mạnh, tiêu biểu, có nhiều đóng góp cho phong trào sinh viên Thủ đô. Đồng chí Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố tin tưởng với trí tuệ, sức trẻ và nhiệt huyết, tập thể Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường sau khi kiện toàn sẽ sớm đi vào ổn định, lãnh đạo, chỉ đạo công tác Hội và phong trào sinh viên Nhà trường, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị do Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường và Hội Sinh viên Thành phố giao.

Đồng chí Lê Ngọc Mão - Nguyên Chủ tịch Hội Sinh viên trường khóa XII phát biểu tại Hội nghị

Quý vị đại biểu khách quý chụp hình lưu niệm tại Hội nghị

NCE - tháng 3/2022