Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tổ chức gặp mặt đầu xuân năm mới và Hội nghị Giao ban tháng 02/2022

11 Tháng Hai 2022          922 lượt xem

NCE  Sáng ngày 11/02/2022, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tổ chức gặp mặt đầu xuân năm mới Nhâm Dần 2022 và Hội nghị Giao ban tháng 02/2022.

Toàn cảnh gặp mặt đầu xuân năm mới và Hội nghị Giao ban tháng 02/2022

Tham dự có PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy cô trong Đảng ủy, Trưởng các đơn vị, đoàn thể, Bí thư các Chi bộ trong toàn trường.

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng
năm mới tới toàn thể Hội nghị

Nhân dịp này, PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới tất cả các thầy, cô; đồng thời hy vọng với khí thế mới, tập thể lãnh đạo Nhà trường sẽ xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm, góp phần đưa các đơn vị và Nhà trường ngày càng phát triển hơn nữa.

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường “lì xì”
và chúc mừng các thầy cô trong dịp năm mới

Bên cạnh đó, với tinh thần “Bắt tay ngay vào triển khai các nhiệm vụ trong năm mới”, PGS.TS Trần Đình Tuấn đã chủ trì điều hành Hội nghị Giao ban tháng 02. Trên cơ sở tổng hợp báo cáo thực hiện nhiệm vụ và phương hướng hoạt động, kết hợp báo cáo trực tiếp những vấn đề nổi bật của các thầy cô trưởng các đơn vị, đoàn thể, PGS.TS Trần Đình Tuấn đã chỉ đạo các đơn vị cần tập trung ngay vào thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn trọng tâm, trong đó đặc biệt quan tâm tới việc chuẩn bị các phương án, điều kiện cơ sở vật chất đón các em sinh viên quay trở lại trường học tập trung theo Chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đảm bảo tuyệt đối các điều kiện an toàn phòng chống dịch. Đồng thời các đơn vị cũng cần tập trung phối hợp triển khai kế hoạch tuyển sinh năm 2022, tiếp tục đẩy mạnh quảng bá hình ảnh, chất lượng đào tạo và giới thiệu các ngành tuyển sinh của Nhà trường tới xã hội và các em học sinh, phụ huynh quan tâm.

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì điều hành
Hội nghị Giao ban tháng 02/2022

TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Mùa xuân mới với tinh thần, khí thế mới, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương sẽ tiếp tục khẳng định vị thế là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao hàng đầu cả nước, đặc biệt trong đào tạo giáo viên mầm non, phục vụ công cuộc công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước.

TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
Chúc mừng năm mới các thầy cô dự Hội nghị

Thầy cô trong Ban Giám hiệu chụp hình lưu niệm

Các thầy cô lãnh đạo các đơn vị chụp hình lưu niệm với Ban Giám hiệu Nhà trường