NCE - Trường CĐSPTW thông báo: Học sinh, sinh viên tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 01/03/2020 do dịch bệnh virus Corona (Covid-19)

19 Tháng Hai 2020          2532 lượt xem

BAN GIÁM HIỆU

Căn cứ tình hình diễn biến phức tạp và nguy hiểm của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19) tại Việt Nam hiện nay. Thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ; Công điện và các văn bản hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Khuyến cáo của Bộ Y tế; Thực hiện Công văn số  432/BGDĐT-GDTC ngày 14/02/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc Kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, sinh viên, học viên do dịch bệnh Covid-19.

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Thông báo:  Học sinh, sinh viên toàn trường tiếp tục nghỉ học kéo dài đến hết ngày 01/03/2020 để phòng chống dịch bệnh virus Corona (Covid-19), đảm bảo sức khỏe cho học sinh, sinh viên và cộng đồng.

Trong thời gian nghỉ học học sinh, sinh viên ở tại địa phương hạn chế đi lại và nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế, thường xuyên cập nhật các thông báo, hướng dẫn mới của Nhà trường.

Toàn văn thông báo:

NCE - tháng 02/