Tập đoàn Sachsische Lehmbaugruppe (CHLB Đức) đến thăm và kết nối hợp tác tuyển dụng Giáo viên Mầm non tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

03 Tháng Mười Hai 2019          5727 lượt xem

PHÒNG KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ

(NCE) Sáng nay 03/12/2019, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn từ Cộng hoà Liên bang Đức (CHLB Đức) đến thăm và kết nối hợp tác trong Dự án tuyển dụng Giáo viên Mầm non làm việc tại CHLB Đức.

Toàn cảnh buổi làm việc

Về phía đoàn CHLB Đức có Ông Gisbert Geibler - Chủ tịch Tập đoàn Sachsische Lehmbaugruppe; TS. Martine Schmutzler - Chủ tịch Tập đoàn chi nhánh Leipzig (Đức); Thầy Cao Hữu Ngạn - Nguyên Trưởng Khoa Tiếng Đức, Trường Đại học Hà Nội; Ông Nguyễn Trọng Hồng - Phó Giám đốc phụ trách đối ngoại Công ty Cổ phần Tư vấn và Du học Thành Công; Ông Nguyễn Xuân Thủy - Giám đốc Dự án Giáo viên Mầm non, Công ty Cổ phần Tư vấn và Du học Thành Công.

Đón đoàn có PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Hồng Vân - Trưởng Khoa Giáo dục Mầm non; TS. Nguyễn Ngọc Linh - Trưởng Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế; ThS. Khoa Việt Hà - Phó Trưởng Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế.

PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐSPTW giới thiệu tổng quan
về bề dày hơn 55 năm truyền thống trong đào tạo Giáo dục Mầm non của Nhà trường

Trao đổi tại buổi làm việc, PGS.TS. Trần Đình Tuấn đã giới thiệu tổng quan về Nhà trường với bề dày hơn 55 năm truyền thống trong đào tạo. Trường CĐSPTW là cơ sở đào tạo Giáo dục Mầm non chất lượng cao, trọng điểm của cả nước. Dự án hợp tác lần này mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Giáo dục Mầm non tại CHLB Đức.

Ông Gisbert Geibler - Chủ tịch Tập đoàn Sachsische Lehmbaugruppe đề xuất sự gắn kết, phối hợp
trong việc tuyển dụng sinh viên ngành Giáo dục Mầm non làm việc tại CHLB Đức

Trong khuôn khổ Dự án, Ông Gisbert Geibler - Chủ tịch Tập đoàn Sachsische Lehmbaugruppe mong muốn sự gắn kết, phối hợp trong việc tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp ngành Giáo dục Mầm non của Trường CĐSPTW sang làm việc tại CHLB Đức, đồng thời đề xuất hợp tác xây dựng khung chương trình đào tạo Giáo viên Mầm non phù hợp với chương trình đào tạo của Việt Nam và CHLB Đức về năng lực, kỹ năng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu việc làm tại CHLB Đức.

Hai bên tặng quà lưu niệm đặc trưng văn hóa của Việt Nam và CHLB Đức

Kết thúc buổi gặp gỡ trao đổi, Ông Gisbert Geibler - Chủ tịch Tập đoàn Sachsische Lehmbaugruppe (CHLB Đức) và PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐSPTW đã tặng những món quà lưu niệm đặc trưng văn hóa của hai Quốc gia Việt Nam và CHLB Đức.

Chụp ảnh lưu niệm sau buổi gặp gỡ trao đổi hợp tác

Chuyến thăm và làm việc trong lần gặp đầu tiên của Tập đoàn Sachsische Lehmbaugruppe tại Trường CĐSPTW hứa hẹn cơ hội kết nối hợp tác tốt đẹp giữa hai bên trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc:

NCE - Tháng 12/2019