NCE - Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ viên chức quản lý các đơn vị thuộc, trực thuộc Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

20 Tháng Tám 2019          4236 lượt xem

PHÒNG THÔNG TIN - TRUYỀN THÔNG

Thực hiện Đề án số 112/ĐA-CĐSPTW ngày 25/3/2019 của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) về việc tổ chức, sắp xếp lại các đơn vị thuộc, trực thuộc. Trong thời gian vừa qua, Nhà trường đã nhanh chóng ổn định bộ máy tổ chức, chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo, đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, đáp ứng yêu cầu các ngành học đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội.

Sáng ngày 16/8/2019, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ viên chức quản lý các đơn vị thuộc, trực thuộc Nhà trường.

Đảng ủy, Ban Giám hiệu, viên chức, người lao động tham dự buổi lễ

Dự lễ bổ nhiệm có PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trịnh Thị Xim - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Cẩm Yến - Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Thông tin - Thư viện, cùng các thầy cô trong Đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và toàn thể viên chức, người lao động trong trường.

TS. Phạm Văn Hảo - Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính thừa lệnh
thầy Hiệu trưởng công bố các Quyết định

Tại buổi lễ, thừa lệnh thầy Hiệu trưởng, TS. Phạm Văn Hảo - Trưởng Phòng Tổ chức-Hành chính đã công bố các Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ quản lý 21 đơn vị thuộc, trực thuộc Trường CĐSPTW đối với 31 viên chức.

TS. Trịnh Thị Xim - Đảng ủy viên,
Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định và
hoa chúc mừng các Trưởng khoa, Phó Trưởng khoa phụ trách khoa

TS. Trịnh Thị Xim - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định và
hoa chúc mừng các Phó Trưởng khoa

TS. Trịnh Thị Xim - Đảng ủy viên,
Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định và
hoa chúc mừng Trưởng, Phó phụ trách các Phòng; Giám đốc các Trung tâm

TS. Trịnh Thị Xim - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định và
hoa chúc mừng
các Phó Trưởng phòng, Phó Giám đốc Trung tâm

Phát biểu và giao nhiệm vụ cho các viên chức quản lý được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ, PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định việc được nhận các quyết định ngày hôm nay vừa là niềm vui, vinh dự của các đồng chí viên chức quản lý, đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề trước sự tín nhiệm của Đảng ủy - Ban Giám hiệu, cán bộ, viên chức, người lao động toàn trường nói chung và các đơn vị nói riêng đang đứng trước những khó khăn, thách thức. Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường mong muốn với năng lực chuyên môn, kinh nghiệm quản lý cùng sự đồng tâm nhất trí, phát huy tinh thần trí tuệ, tập trung dân chủ, các viên chức quản lý sẽ thúc đẩy các hoạt động chuyên môn tại đơn vị mình phụ trách, góp phần vào sự thành công và phát triển chung của Nhà trường.

PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường giao nhiệm vụ cho các viên chức
quản lý được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ

Đáp lại sự tin tưởng của Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn trường, TS. Trịnh Văn Tùng - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng kiến thức, đại diện 31 viên chức được nhận Quyết định tại buổi lễ phát biểu cảm ơn, bày tỏ niềm vinh dự, sự quyết tâm cũng như ý thức trách nhiệm của mỗi viên chức quản lý trong vị trí công tác mới, và hứa sẽ không ngừng học hỏi, cống hiến hết mình để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

TS. Trịnh Văn Tùng - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng kiến thức,

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng buổi lễ (03 ảnh trên)

Cán bộ, viên chức, người lao động tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo đơn vị:

Tập thể Khoa Giáo dục Mầm non

TS. Trịnh Thị Xim - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, nguyên Trưởng khoa Giáo dục Mầm non
chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Khoa GDMN

Tập thể khoa Nghệ thuật

Tập thể khoa Công nghệ Thông tin - Giáo dục nghề nghiệp

Tập thể khoa Giáo dục đại cương

Tập thể khoa Giáo dục Đặc biệt

Tập thể phòng Công tác Sinh viên