NCE - Đoàn cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương học tập bồi dưỡng phương pháp giáo dục Reggio Emilia tại Italia - Ý

26 Tháng Bảy 2019          5747 lượt xem

PHÒNG THÔNG TIN - TRUYỀN THÔNG

Hôm nay, 12h 30 ngày 26/07/2019 - Italia - Ý, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (Trường CĐSPTW) đã có buổi làm việc trong chương trình tập huấn, học tập, bồi dưỡng phương pháp giáo dục Reggio Emilia và hợp tác chia sẻ chuyên môn tại Trung tâm Europass teacher Academy, Florence, Italia  - Ý.

Buổi tập huấn, học tập bồi dưỡng phương pháp giáo dục Reggio Emilia, Trường CĐSPTW tại
Trung tâm Europass teacher Academy, Florence, Italia  - Ý

Đại diện Đoàn Trường CĐSPTW có TS. Trịnh Thị Xim - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Phạm Thị Tuyết - Phó Trưởng khoa Công nghệ Thông tin - Giáo dục Nghề nghiệp, ThS. Nguyễn Thị Thành - Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu thiết bị dạy học và Học liệu cho Giáo dục Mầm non và Trẻ khuyết tật cùng 09 Cán bộ, Giáo viên Nhà trường tham gia đợt tập huấn, học tập, bồi dưỡng phương pháp giáo dục Reggio Emilia tại Italia - Ý. Đón và làm việc với đoàn, có bà Ambra Phaarbela - Phụ trách Trung tâm Europass teacher Academy, Florence, Italia  - Ý.

TS. Trịnh Thị Xim - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Phạm Thi Tuyết - Phó Trưởng khoa
Công nghệ Thông tin - Giáo dục Nghề nghiệp
trao đổi hợp tác chia sẻ chuyên môn với

Tại buổi làm việc, hai bên đã thống nhất chương trình theo các nội dung hợp tác chuyên môn cho Cán bộ Quản lý và Giáo viên Mầm non (CBQL&GVMN) về phát triển năng lực; Tổ chức Hội thảo tập huấn về ứng dụng phương pháp giáo dục Reggio Emilia (RG) trong Giáo dục Mầm non (GDMN). Từ đó hình thành các nhóm nghiên cứu ứng dụng tiếp cận phương pháp giáo dục RG tại Việt Nam và thế giới, từng bước tiến tới trao đổi giáo viên và cán bộ quản lý giữa Việt Nam và Italia - Ý. Đồng thời hai bên tiếp tục chuẩn bị kế hoạch, chương trình Khoá tập huấn nâng cao về ứng dụng phương pháp giáo dục RG trong các lĩnh vực : Âm nhạc, mỹ thuật, ngôn ngữ,.. hướng tới xây dựng Môi trường gáo giục theo tiếp cận phương pháp giáo dục Reggio Emilia (RG) trong thời gian tới.

Cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương trong buổi thực hành nội dung
phương pháp giáo dục Reggio Emilia

Cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương nhận Chứng chỉ Quốc tế
Chương trình học tập, bồi dưỡng phương pháp giáo dục Reggio Emilia tại