Đào tạo ngắn hạn

NCE - Trường CĐSPTW phối hợp, tổ chức Khóa bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên Mầm non hạng II, III năm 2019 tại Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu (tháng 7/2019)

12 Tháng Bảy 2019          6212 lượt xem

PHÒNG THÔNG TIN - TRUYỀN THÔNG

Sáng ngày 8/7/2019, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (Trường CĐSPTW) phối hợp với UBND thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam (Hội KH&KT) Việt Nam tổ chức Lễ Khai giảng Khóa bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Giáo viên mầm non hạng II, III năm 2019. Đối với giáo viên, cán bộ quán lý các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn thị xã Phú Mỹ.

TS. Trịnh Thị Xim - Phó Hiệu trưởng Trường CĐSPTW Khai mạc Lễ Khai giảng Khóa bồi dưỡng
chức danh nghề nghiệp Giáo viên mầm non hạng III năm 2019

Ông: Nguyễn Đình Ước - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phú Mỹ,
tỉnh Bà Rịa - Vũng Tầu phát biểu tại Lễ Khai giảng

chức danh nghề nghiệp Giáo viên mầm non hạng II năm 2019

Tại buổi lễ, TS. Trịnh Thị Xim - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương phát biểu khai mạc Lễ Khai giảng Khóa bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp Giáo viên mầm non hạng II, III năm 2019 và chào mừng 220 học viên tham gia Khóa bồi dưỡng. Đồng thời chia sẻ mục đích Nhà trường tổ chức các lớp học này nhằm cập nhật kiến thức, nâng cao và phát triển năng lực theo chuẩn chức danh nghề nghiệp hạng II và III.

TS. Trịnh Thị Xim - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương chia sẻ về mục đích
khóa bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp…

TS. Trịnh Thị Xim gửi lời cảm ơn đến UBND thị xã Phú Mỹ, Trung tâm Đào tạo - NCKH, trực thuộc Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam trong công tác phối hợp tổ chức và quản lý lớp bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp Giáo viên mầm non hạng II, III năm 2019.

Toàn cảnh Lễ Khai giảng Khóa bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp
Giáo viên mầm non hạng III năm 2019