Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương và FAROS Education& Consulting tổ chức Hội thảo trực tuyến "PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC MỚI VÀ NHỮNG LẦM TƯỞNG"

30 Tháng Chín 2021          2300 lượt xem

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC

NCE  Tối ngày 29/9, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung (NCE) và FAROS Education& Consulting đã tổ chức thành công chương trình hội thảo trực tuyến với chủ đề "PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC MỚI VÀ NHỮNG LẦM TƯỞNG" hình thức trực tuyến thông qua ứng dụng Zoom Meeting, với sự tham gia của 1.000 (một nghìn) nhà nghiên cứu, giảng viên, giáo viên, phụ huynh và người quan tâm đến giáo dục mầm non.

Hội thảo trực tuyến với chủ đề "PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC MỚI VÀ NHỮNG LẦM TƯỞNG"
thông qua ứng dụng Zoom Meeting
do Trường Cao đẳng Sư phạm Trung và FAROS Education& Consulting tổ chức

Tại buổi hội thảo, hai diễn giả: Tiến sĩ giáo dục Nguyễn Thụy Phương và Tiến sĩ, nhà nghiên cứu, thực hành giáo dục Nguyễn Thúy Uyên Phương đã mang đến cho quý vị khán giả tham dự các nội dung:

- Cái nhìn toàn cảnh về lịch sử cũng như tinh thần chủ đạo, đúng đắn của các trường phái Giáo dục Mới.

- Những mặt hoàn thiện và chưa hoàn thiện và những thông tin bị hiểu sai lệch về các phương pháp Giáo dục Mới.

- Những chia sẻ từ góc nhìn và kinh nghiệm cá nhân của các diễn giả là những người đã nghiên cứu và thực hành phương pháp Giáo dục Mới.

Thầy Hiệu trưởng, PGS. TS Trần Đình Tuấn phát biểu khai mạc Hội thảo trực tuyến

Ban tổ chức Hội thảo chân thành cảm gửi lời cảm ơn hai diễn giả: Tiến sĩ giáo dục Nguyễn Thụy Phương và Tiến sĩ giáo dục, nhà nghiên cứu, thực hành giáo dục Nguyễn Thúy Uyên Phương đã dành thời gian tham dự và chia sẻ những kiến thức, góc nhìn bổ ích tại chương trình Hội thảo. BTC trân trọng cảm ơn các nhà nghiên cứu, giảng viên, giáo viên, phụ huynh đã quan tâm và tham dự chương trình.

Tiến sĩ giáo dục Nguyễn Thụy Phương

Tiến sĩ giáo dục, nhà nghiên cứu, thực hành giáo dục Nguyễn Thúy Uyên Phương

Hy vọng rằng Hội thảo đã có nhiều thông tin bổ ích giúp các nhà nghiên cứu, giảng viên, giáo viên, phụ huynh và người quan tâm đến giáo dục mầm non hiểu hơn về phương pháp Giáo dục Mới và gợi dẫn những luận bàn, suy ngẫm tiếp theo.

Đại biểu, khách mời và gần 1.000 các nhà nghiên cứu, giảng viên, giáo viên, phụ huynh
quan tâm
tham dự chương trình Hội thảo (các ảnh trên)

NCE - tháng 09/2021