Hội CCB Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tham quan, dã ngoại tại Mộc Châu - Sơn La

20 Tháng Mười Hai 2020          1424 lượt xem

NCE  Nhân dịp Kỷ niệm 76 năm Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020), Hội Cựu chiến binh Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã tổ chức chuyến tham quan, dã ngoại tại thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La trong hai ngày 18, 19/12/2019.

Hội Cựu chiến binh Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tham quan, dã ngoại
tại thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La

Tham gia hành trình có 23 đồng chí cán bộ, hội viên Hội CCB đại diện tổ chức đoàn thể, giảng viên, Đoàn viên, thanh niên do đ/c Nguyễn Văn Lăng - Chủ tịch Hội CCB làm Trưởng đoàn, đặc biệt tham gia Đoàn có PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Chỉ huy trưởng Đội dân quân tự vệ Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.

Đoàn CCB Trường CĐSPTW tham quan Đồi chè Mộc Châu - Sơn La

Hành trình là dịp để hội viên Hội CCB ôn lại những kỷ niệm, ký ức thời quân ngũ, đồng thời là trải nghiệm ý nghĩa đối với thế hệ trẻ trong đoàn được cảm nhận về những khó khăn, hiểm nguy và niềm vui từ những câu chuyện kể của thế hệ cha anh một thời cầm súng chiến đấu và phục vụ chiến đấu bảo vệ tổ quốc, từ đó ra sức phấn đấu, học tập, rèn luyện để xứng đáng hơn nữa với truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam.

NCE - Tháng 12/2020