Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần KidsOnline

27 Tháng Tám 2020          1910 lượt xem

Chiều ngày 20/8/2020, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) và Công ty Cổ phần KidsOnline đã tổ chức đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm xây dựng mối quan hệ hợp tác hiệu quả trên nhiều phương diện về phát triển giáo dục mầm non và tuyển dụng sinh viên khi ra trường.

Đại diện Trường CĐSPTW và Công ty Cổ phần KidsOnline
tại Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

Tham gia lễ ký kết về phía Trưởng CĐSPTW có PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Trần Nguyên Hương - Đảng ủy viên, Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin - Giáo dục nghề nghiệp; ThS. Phạm Tiến Thành - Trưởng Phòng Thông tin - Truyền thông; ThS. Nguyễn Thị Nhung - Phó Trưởng Phòng Tổ chức Hành chính. Về phía Công ty Cổ phần KidsOnline có bà Đậu Thuý Hà - Chủ tịch Hội đồng Quản trị; Ông Đỗ Duy Hưng - Phó Giám đốc; Bà Đỗ Thu Phương - Trưởng phòng Marketing; Bà Hoàng Hà Trang - Trợ lý Ban Giám đốc.

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ ký kết

B
à Đậu Thuý Hà - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần KidsOnline (bên phải)
đề xuất một số nội dung hợp tác với Nhà trường

Biên bản ghi nhớ về hợp tác giữa hai bên đã thống nhất một số nội dung hợp tác gồm hoạt động phối hợp tuyển sinh cho Trường CĐSPTW thông qua các nền tảng dữ liệu sẵn có của KidsOnline và các dịch vụ quảng cáo như Google, Facebook, báo điện tử, tin nhắn SMS,…; Xây dựng Quỹ học bổng giáo viên mầm non sáng tạo, tìm kiếm các nguồn lực nhằm hỗ trợ học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập; Xây dựng cổng thông tin việc làm cho sinh viên Nhà trường. Đồng thời, Trường CĐSPTW hỗ trợ đưa KidsOnline vào nội dung, chương trình đào tạo cho sinh viên và giới thiệu tới các cơ sở giáo dục mầm non thuộc hệ thống đào tạo của Nhà trường.

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐSPTW và
b
à Đậu Thuý Hà - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần KidsOnline
đại diện hai đơn vị ký kết thỏa thuận hợp tác (02 ảnh trên)

Hai bên cùng nhất trí phối hợp tổ chức hội thảo chuyên đề thông qua hình thức trực tuyến mà Công ty Cổ phần KidsOnline hỗ trợ truyền thông phục vụ hoạt động tuyển sinh năm 2020 của Trường CĐSPTW.

Tập thể lãnh đạo đại diện hai đơn vị chứng kiến Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

NCE - tháng 8/2020