Học sinh - Sinh viên

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (NCE) - Nơi chắp cánh ước mơ nghề nghiệp

03 Tháng Tám 2020          579 lượt xem

Sinh viên: Nguyễn Thị Cẩm Tiên
Lớp: 19CĐMN-B, Khoa Giáo dục Mầm non

Tôi là một sinh viên của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương. Và tôi luôn tự hào về điều ấy. Ngôi trường đã đào tạo biết bao thế hệ giáo viên mầm non chất lượng cao trên phạm vi cả nước. Được học tập tại đây, tôi không chỉ tiếp thu được những tri thức mới, làm quen những người bạn mới, mà nơi đây còn giúp tôi hiểu hơn về nghề giáo viên mầm non và sứ mệnh của mình. Các thầy cô giáo với bề dày kinh nghiệm và tình yêu trẻ đã truyền thụ cho chúng tôi tri thức và tình yêu nghề.


Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tổ chức kỷ niệm 30 năm thành lập Trường,
với nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc do các bạn sinh viên biểu diễn

Bầu trời trong xanh ấy là bầu trời thanh xuân của chúng tôi dưới mái trường thân yêu này. Mùa thi nghiệp vụ nghề nghiệp đến, chúng tôi những cô sinh viên năm nhất lại hòa mình vào chung một không khí hồ hởi cùng nhau tập luyện. Đây là cuộc thi do khoa tổ chức cuộc thi gồm có 4 phần: Chào hỏi; Tài năng; Hiểu biết xã hội và Kiến thức nghề nghiệp. Nhờ có cuộc thi mà chúng tôi đã thân với nhau hơn rất nhiều ngoài thời gian học chúng tôi sẽ tập luyện cùng nhau.


Các bạn sinh viên tham gia Hội thi Nghiệp vụ nghề nghiệp cấp Khoa, năm học 2017 - 2018

Ngoài ra còn rất nhiều các hoạt động khác mà tôi được trải nghiệm trong quá trình học nơi đây. Bật mí cho những ai chưa từng biết tới các Câu lạc bộ của trường Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường. Trường có rất nhiều các Câu lạc bộ nhưng trong đó phải kể đến một số Câu lạc bộ lớn như: Ngọn lửa nhỏ T2O và CLB Thanh niên tình nguyện vận động hiến máu nhân đạo. Đây là 2 câu lạc bộ luôn đi đầu trong các phong trào của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Nhà trường.


Các bạn sinh viên hứng thú tham gia các hoạt động sinh hoạt Chi đoàn

NCE chính là mái nhà thứ hai trong trái tim tôi. Tôi sẽ luôn cố gắng hoàn thành thật tốt việc học và tích cực tham gia các hoạt động của khoa, trường để sau này mọi thứ về nơi đây sẽ là những gì đẹp đẽ nhất trong tôi.

Lời cuối cùng tôi muốn gửi lời cảm ơn trân thành đến Ban Giám hiệu Nhà trường cùng toàn thể các thầy cô trong trường: “Cảm ơn các thầy cô vì đã luôn dõi theo và đồng hành cùng chúng em. Chúng em sẽ cố gắng để xứng đáng với thương hiệu sinh viên NCE”.

Tôi yêu NCE!

ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN
NCE - tháng 8/2020

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Giấy phép số 39/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và thông tin Điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 21/08/2015.
+ Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS Trần Đình Tuấn.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (04) 37564230 - (04) 37914850.
Email: cdsptw@cdsptw.edu.vn; nce@cdsptw.edu.vn
Website: http://www.cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "CDSPTW.EDU.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này.