Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương thành lập Hội đồng Khoa học và Đào tạo, nhiệm kỳ 2018-2023

13 Tháng Ba 2020          2572 lượt xem

(NCE) Căn cứ Thông tư liên tịch số 07/2009/TTLT-BGDĐT-BNV ngày 15/4/2009 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Nội vụ về hướng dẫn thực hiện quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm về thực hiện nhiệm vụ, tổ chức bộ máy, biên chế đối với đơn vị sự nghiệp công lập giáo dục và đào tạo; Căn cứ Điều lệ Trường Cao đẳng ban hành kèm theo Thông tư 01/2015/TT-BGDĐT ngày 15/01/2015 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Sáng ngày 12/3/2020, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) đã Công bố Quyết định số 237/QĐ-CĐSPTW, ngày 14/02/2020 của Hiệu trưởng về việc Thành lập Hội đồng Khoa học và Đào tạo nhiệm kỳ 2018 - 2023 gồm 15 thành viên, nhằm thực hiện nhiệm vụ tư vấn cho Hiệu trưởng về đổi mới và phát triển chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học và công nghệ, hợp tác quốc tế,… đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo và đảm bảo chất lượng đầu ra của sinh viên.

Toàn cảnh Hội nghị lần thứ nhất Hội đồng Khoa học và Đào tạo Trường CĐSPTW

Cùng ngày, Hội đồng Khoa học và Đào tạo Trường CĐSPTW tiến hành Hội nghị lần thứ Nhất, thống nhất bầu các chức danh: PGS.TS Trần Đình Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng, TS. Trịnh Thị Xim - Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng, triển khai các nhiệm vụ khoa học công nghệ và đào tạo năm 2020 của Trường CĐSPTW.

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng;
TS. Trịnh Thị Xim - Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo

Hội nghị, đã góp ý các nội dung xây dựng chương trình đào tạo giáo viên mầm non chuyên ngành Giáo dục Đặc biệt, Công nghệ Thông tin, Âm nhạc, Mỹ thuật,… và tình hình tuyển sinh của Nhà trường theo dự thảo Quy chế tuyển sinh Đại học năm 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo...

PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng
điều hành Hội nghị Khoa học và Đào tạo
lần thứ Nhất, nhiệm kỳ 2018-2023

... và thống nhất trong thời gian tới, Hội đồng Khoa học và Đào tạo Nhà trường sẽ xây dựng kế hoạch hoạt động của nhiệm kỳ 2018 - 2023 và định hướng Chiến lược phát triển Nhà trường trong các giai đoạn tiếp theo. PGS.TS Trần Đình Tuấn - Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng đề nghị các đơn vị, Khoa, Trung tâm liên quan chủ động trong việc tìm các giải pháp, hình thức tổ chức các chương trình đào tạo, bồi dưỡng phù hợp với các quy định và thực tiễn, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng người học; xây dựng nội dung, hình thức quảng bá các chương trình, ngành đào tạo nhằm phục vụ công tác tuyển sinh năm 2020 và những năm kế tiếp.

DANH SÁCH HỘI ĐỒNG KHOA HỌC VÀ ĐÀO TẠO TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG

ThS. Nguyễn Thị Hạnh

Phó trưởng Khoa Giáo dục Đặc biệt

ThS. Phạm Minh Tùng