Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Khoa học làn da - Hướng dẫn chăm sóc da cơ bản" nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

10 Tháng Mười 2024          563 lượt xem

NCE  Thực hiện Kế hoạch năm học 2024-2025 của Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương, được sự đồng ý của Đảng ủy Nhà trường, sáng ngày 10/10/2024, Ban Chấp hành Công đoàn trường phối hợp với Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ đã tổ chức thành công sinh hoạt chuyên đề "Khoa học làn da - Hướng dẫn chăm sóc da cơ bản" cho các đoàn viên công đoàn, người lao động trong Nhà trường nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Quang cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề

Tham dự chương trình có TS. Nguyễn Thị Thanh - Chủ tịch Hội đồng trường Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương; TS. Trịnh Thị Xim - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Phạm Trần Hồng Hà - Chủ tịch Công đoàn trường; ThS. Lê Thành Vinh - Phó Trưởng phòng Tổ chức-Hành chính, Phó Trưởng ban Vì sự phát triển của phụ nữ; TS. Phạm Văn Hảo - Trưởng phòng Quản lý đào tạo; TS. Nguyễn Thị Hồng Vân - Trường khoa Giáo dục mầm non cùng đông đảo đoàn viên công đoàn, người lao động của trường.

ThS. Phạm Trần Hồng Hà - Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu khai mạc chương trình

Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí sôi nổi, thu hút đông đảo chị em tham gia. Tại đây, TS.BS Trần Cẩm Vân - Chuyên gia Da liễu, GV Bộ môn Da liễu Trường Đại học Y Hà Nội, Phụ trách chuyên môn PK Da liễu Thẩm mỹ Thiên Vân đã chia sẻ những kiến thức cơ bản về cấu tạo và đặc điểm của da, cũng như hướng dẫn các bước chăm sóc da đúng cách.

Báo cáo viên TS.BS Trần Cẩm Vân trình bày các nội dung về làn da, hướng dẫn
cách
chăm sóc làn da cơ bản và giải đáp các thắc mắc về khoa học làn da

Đại biểu, đoàn viên công đoàn, người lao động trong Nhà trường tham dự chương trình

ThS. Phạm Trần Hồng Hà - Chủ tịch Công đoàn trường, chia sẻ: " Đây là dịp để chúng ta tôn vinh và tri ân phái đẹp. Những người đã và đang cống hiến, làm nên những điều tốt đẹp cho gia đình, nhà trường và xã hội; Hoạt động này nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng chăm sóc bản thân cho chị em phụ nữ trong trường. Chúng tôi hy vọng qua buổi sinh hoạt này, các chị em sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích để chăm sóc tốt hơn nữa sức khỏe và sắc đẹp của mình."

Nữ đoàn viên công đoàn chụp phân tích da bằng máy công nghệ cao

Buổi sinh hoạt chuyên đề không chỉ mang lại những kiến thức hữu ích mà còn tạo cơ hội giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đoàn viên công đoàn, người lao động trong trường. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực của Công đoàn nhằm chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, thể hiện sự quan tâm của Nhà trường đối với đội ngũ nữ đoàn viên công đoàn, người lao động.

Ban Chấp hành Công đoàn trường và ThS. Lê Thành Vinh - Phó Trưởng phòng Tổ chức-Hành chính,
Phó Trưởng ban Vì sự phát triển của phụ nữ
tặng hoa báo cáo viên TS.BS Trần Cẩm Vân

Buổi sinh hoạt chuyên đề "Khoa học làn da - Hướng dẫn chăm sóc da cơ bản" đã thành công tốt đẹp, góp phần nâng cao kiến thức chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho chị em phụ nữ, đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm 2024.

Một số hình ảnh buổi sinh hoạt chuyên đề

ThS. Nguyễn Quang Nhã - Ủy viên BCH Công đoàn, Giảng viên khoa Nghệ thuật
giới thiệu đại biểu, dẫn chương trình

Ca khúc: “Ngày chung đôi” - Sáng tác: NS Huy Tuấn
Biểu diễn: Hoàng Anh - Giảng viên khoa Nghệ thuật

Song ca nam nữ: “Mùa thu cho em” - Sáng tác: NS Ngô Thụy Miên
Biểu diễn: Giảng viên Quang Nhã, Hoàng Anh

NCE - tháng 10/2024

Điện thoại: (024) 37564230.