Phiên họp thứ nhất Hội đồng trường Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương nhiệm kỳ 2023-2028

20 Tháng Chín 2024          1670 lượt xem

Tin bài liên quan: Ngày 30/5/2024, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã tổ chức Hội nghị bầu thành viên Hội đồng Trường và Chủ tịch Hội đồng Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương, nhiệm kỳ 2023-2028

NCE  Sáng ngày 19/9/2024, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã tổ chức phiên họp Hội đồng trường (HĐT) nhiệm kỳ 2023-2028, lần thứ nhất bầu Thư ký HĐT và thông qua một số nội dung, hoạt động sắp tới.

Quang cảnh phiên họp Hội đồng trường Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương
nhiệm kỳ 2023-2028

Tại phiên họp HĐT, bà Nguyễn Thị Nhung - Uỷ viên Thường vụ Ban chấp hành Đảng bộ, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính đã công bố các Quyết định thành lập HĐT, Chủ tịch HĐT Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương nhiệm kỳ 2023-2028 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Bà Nguyễn Thị Nhung - Uỷ viên Thường vụ Ban chấp hành Đảng bộ, Trưởng phòng
Tổ chức - Hành chính công bố các Quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Phiên họp diễn ra với sự tham gia của các thành viên HĐT mới được bầu, sự kiện này đánh dấu một giai đoạn mới trong sự phát triển của Nhà trường với những quyết định quan trọng và những kế hoạch hành động cụ thể.

TS. Nguyễn Thị Thanh - Chủ tịch Hội đồng trường Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương,
nhiệm kỳ 2023-2028 chủ trì phiên họp

Chủ tịch HĐT đã chính thức thông qua quyền hạn, trách nhiệm của Chủ tịch, Thư ký và các thành viên. Đồng thời, giao nhiệm vụ chuẩn bị dự thảo quy chế làm việc của HĐT nhiệm kỳ 2023- 2028 cho thư kí HĐT sau khi được bầu, đây là nội dung quan trọng tạo điều kiện cho HĐT triển khai mọi hoạt động chặt chẽ, minh bạch, góp phần nâng cao hiệu quả quản lý và điều hành của Nhà trường.

PGS. TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại phiên họp

Trong bối cảnh giáo dục mầm non đang ngày càng được quan tâm, nhu cầu xã hội về đội ngũ giáo viên chất lượng cao, bà Cù Thị Thủy đề xuất nhà trường tập trung vào đào tạo sinh viên ngành mầm non giỏi chuyên môn, có năng lực ngoại ngữ tốt. Sinh viên cần được trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết để có thể đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của xã hội và thích ứng với môi trường giáo dục hội nhập quốc tế. Bên cạnh đó, ưu tiên việc nâng cao chất lượng đội ngũ viên chức, đặc biệt là đội ngũ giảng viên trong thời gian sắp tới.

TS. Cù Thị Thủy - Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục mầm non, thành viên Hội đồng trường,
Đại diện Bộ GDĐT phát biểu và đề xuất nội dung thảo luận

Tham dự phiên họp đầu tiên của HĐT Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương nhiệm kỳ 2023-2028, ông Nguyễn Phúc Hải đã có những đóng góp ý kiến về tầm quan trọng của việc xây dựng một định hướng, chiến lược phát triển từ những thế mạnh sẵn có của nhà trường để tạo ra sự khác biệt và nâng cao vị thế hơn nữa trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Ông Nguyễn Phúc Hải - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Y tế &
Giáo dục Việt Nam, t
hành viên Hội đồng trường đại diện nhân sự ngoài trường phát biểu

Bầu thư ký HĐT nhiệm kỳ 2023 - 2028 là nội dung trọng tâm của phiên họp đầu tiên của HĐT. Kết quả: bà Nguyễn Thị Nhung - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính đã được giới thiệu và nhận được sự ủng hộ của 100% thành viên HĐT bỏ phiếu bầu làm thư ký HĐT.

Hội đồng trường Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương nhiệm kỳ 2023-2028

Phiên họp đầu tiên của Hội đồng trường nhiệm kỳ 2023-2028 đã khép lại thành công tốt đẹp, mở ra những triển vọng mới cho sự phát triển của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương. Với sự đoàn kết, nỗ lực của toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên, nhà trường sẽ không ngừng vươn lên, khẳng định vị thế của mình trong hệ thống giáo dục Việt Nam.

Một số hình ảnh của phiên họp

Thành viên Hội đồng trường tham dự phiên họp

Ông Đoàn Đức Dương, Trưởng phòng Kế hoạch-Tài chính thông qua lí lịch viên chức
của bà Nguyễn Thị Nhung
, nhân sự dự kiến bổ nhiệm Thư ký HĐT

Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng tân Chủ tịch Hội đồng trường
Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương nhiệm kỳ 2023-2028

Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng thư ký Hội đồng trường
Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương nhiệm kỳ 2023-2028

Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa
chúc mừng Chủ tịch Hội đồng trường và Thư ký Hội đồng trường Trường Cao đẳng
Sư phạm Trung ương nhiệm kỳ 2023-2028

Đại diện thành viên Hội đồng trường tặng hoa chúc mừng Chủ tịch Hội đồng trường và
Thư ký Hội đồng trường Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương nhiệm kỳ 2023-2028

NCE - tháng 9/2024

Điện thoại: (024) 37564230.