Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương bổ nhiệm lại Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Thực hành Hoa Thủy Tiên

30 Tháng Tám 2024          1042 lượt xem

NCE  Ngày 29/8/2024, Trường mầm non thực hành (MNTH) Hoa Thủy Tiên đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng.

Quang cảnh Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng
Trường MNTH Hoa Thủy Tiên

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng với sự có mặt của PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐSPTW; ThS. Nguyễn Thị Nhung - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính;  TS. Phạm Văn Hảo - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Quản lý Đào tạo; ThS. Phạm Trần Hồng Hà - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường, cùng toàn thể giáo viên,  nhân viên và đại diện Hội cha mẹ học sinh Trường MNTH Hoa Thủy Tiên.

Đại biểu Trường CĐSPTW về dự Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại
lãnh đạo Trường Mầm non Thực hành Hoa Thủy Tiên

Tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Thị Nhung - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính đã công bố các Quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng Trường MNTH Hoa Thủy Tiên.

công bố các Quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng

và tặng hoa chúc mừng ThS. Trương Thị Minh Phượng được bổ nhiệm lại
Hiệu trưởng Trường MNTH Hoa Thủy Tiên

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐSPTW trao Quyết định và
tặng hoa chúc mừng ThS. Hoàng Hải Quỳnh (bên trái) ThS. Lưu Thị Nam (bên phải)

được bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng Trường MNTH Hoa Thủy Tiên

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương nhấn mạnh vai trò quan trọng của Trường MNTH Hoa Thủy Tiên trong việc thực hành sư phạm cho sinh viên ngành giáo dục mầm non. Đồng thời, đánh giá cao những đóng góp của Ban Giám hiệu, giáo viên, nhân viên trường Hoa Thủy Tiên trong thời gian qua: "Trường MNTH Hoa Thủy Tiên đã có những bước tiến vượt bậc về chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất. Chúng tôi tin tưởng rằng với sự tiếp tục dẫn dắt của BGH được bổ nhiệm lại, Trường MNTH Hoa Thủy Tiên sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong những năm tới."

trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng
Trường MNTH Hoa Thủy Tiên được bổ nhiệm lại

Đại diện Ban Giám hiệu được bổ nhiệm lại, ThS. Trương Thị Minh Phượng  đã bày tỏ lòng biết ơn đối với sự tin tưởng, tạo điện kiện của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương và gửi lời cảm ơn đến, giáo viên, nhân viên trường MNTH Hoa Thủy Tiên cùng các bậc phụ huynh đã luôn tin tưởng, đồng hành, ủng hộ và gửi gắm những đứa con thân yêu trong suốt thời gian vừa qua. Ban Giám hiệu mới cam kết sẽ tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, xây dựng Trường MNTH  Hoa Thủy Tiên phát triển toàn diện, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội..

ThS. Trương Thị Minh Phượng - Hiệu trưởng Trường MNTH Hoa Thủy Tiên đại diện
Ban Giám hiệu mới được bổ nhiệm lại phát biểu cảm ơn và
nhận nhiệm vụ

Trường MNTH Hoa Thủy Tiên sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đồng thời đổi mới và nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, xứng đáng là một trong những cơ sở giáo dục mầm non hàng đầu tại Hà Nội. Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan và kỳ vọng vào một giai đoạn phát triển mới thật rực rỡ của Trường MNTH Hoa Thủy Tiên.

Ban Giám hiệu Trường MNTH Hoa Thủy Tiên chup ảnh lưu niệm cùng
đại diện Đảng ủy Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

Một số hình ảnh tại Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Thực hành Hoa Thủy Tiên:

Song ca: "Rừng xanh vang tiếng Ta-Lư" - Sáng tác: Nhạc sĩ Phương Nam
Trình bày:
Cô giáo Thanh Loan và khách mời Hữu Huân

Hát múa: "Em là cô giáo vùng cao" - Sáng tác: Nhạc sĩ Phan Huy Hà, Nghĩa Tự
Biểu diễn: Cô giáo Vũ Thị Tình cùng tốp múa

Cô giáo Vũ Thị Tình giới thiệu đại biểu, dẫn chương trình buổi lễ

ThS. Trương Thị Minh Phượng  nhận Quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng Trường MNTH
Hoa Thủy Tiên chụp ảnh lưu niệm cùng Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường CĐSPTW

đại diện trường CĐSPTW
 công bố Quyết định bổ nhiệm lại Phó hiệu trưởng
Trường MNTH Hoa Thủy Tiên

ThS. Hoàng Hải Quỳnh và ThS. Lưu Thị Nam chup ảnh lưu niệm cùng PGS.TS Trần Đình Tuấn -
Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương
và lãnh đạo các đơn vị

Chi Bộ Trường MNTH Hoa Thủy Tiên tặng hoa chúc mừng

Công đoàn Trường MNTH Hoa Thủy Tiên tặng hoa chúc mừng

Đoàn Thanh niêm Trường MNTH Hoa Thủy Tiên tặng hoa chúc mừng

Ông Kiều Đình Thép - Hội trưởng Hội cha mẹ phụ huynh và trưởng ban phụ huynh học sinh các lớp;
Bà Hoàng Thị Tuyết - nguyên Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh năm học 2023 - 2024
cùng đại diện phụ huy học sinh
Trường MNTH Hoa Thủy Tiên tặng hoa chúc mừng

Giáo viên Trường MNTH Hoa Thủy Tiên tặng hoa chúc mừng

Nhân viên Trường MNTH Hoa Thủy Tiên tặng hoa chúc mừng

NCE - tháng 8/2024

Điện thoại: (024) 37564230.