Bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ chăm sóc - Giáo dục trẻ nhà trẻ cho giảng viên và giáo viên 3 trường mầm non thực hành

13 Tháng Tám 2024          1598 lượt xem

KHOA GIÁO DỤC MẦM NON

NCE  Được sự đồng ý của Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 3/8 và 10/8/2024,  khoa Giáo dục Mầm non (GDMN) đã tổ chức thành công hoạt động bồi dưỡng chuyên môn cho giảng viên và giáo viên 3 trường mầm non thực hành (MNTH), trực thuộc Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương, với chuyên đề:Bồi dưỡng nghiệp vụ chăm sóc - Giáo dục trẻ nhà trẻ.

Quang cảnh hoạt động bồi dưỡng chuyên môn

Đến dự có Tiến sĩ Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương; Tiến sĩ Nguyễn Thị Hồng Vân - Đảng uỷ viên, Trưởng khoa GDMN; bà Trương Minh Phượng - Hiệu trưởng Trường MNTH Hoa Thủy Tiên; bà Nguyễn Thị Hương Giang - Phó Hiệu trưởng Trường MNTH Hoa Sen; bà Vũ Thị Kiều Trang - Phó Hiệu trưởng Trường MNTN Hoa Hồng cùng hơn 40 học viên là giảng viên khoa GDMN và giáo viên 3 trường mầm non thực hành, trực thuộc Trường CĐSPTW.

TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường Phát biểu chỉ đạo và
ghi nhận và đánh giá cao về hoạt động bồi dưỡng
chuyên môn của khoa Giáo dục Mầm non

Phát biểu chỉ đạo và chia sẻ tại buổi bồi dưỡng chuyên môn, Tiến sĩ Trịnh Thị Xim đã ghi nhận và đánh giá cao sự chủ động của khoa GDMN trong việc xây dựng kế hoạch, phối hợp với các trường MNTH tổ chức hoạt động bồi dưỡng chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo giáo viên mầm non và chăm sóc - giáo dục trẻ mầm non của Nhà trường.

TS. Nguyễn Thị Hồng Vân - Đảng uỷ viên, Trưởng khoa GDMN phát biểu khai mạc
bồi dưỡng chuyên môn

Tiến sĩ Nguyễn Thị Hồng Vân - Đảng uỷ viên, Trưởng khoa GDMN phát biểu khai mạc và khẳng định: Hỗ trợ chuyên môn, đồng hành cùng 03 trường mầm non thực hành trực thuộc Nhà trường là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Khoa GDMN. Hoạt động bồi dưỡng giúp giảng viên, giáo viên mầm non cập nhật, mở rộng kiến thức về khoa học nuôi và dạy trẻ, củng cố kỹ năng nghề nghiệp để vận dụng vào thực tế, đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội nói chung và những đổi mới của ngành giáo dục nói riêng.

ThS. Nguyễn Thị Thoan - Giảng viên khoa GDMN bồi dưỡng chuyên đề:
Đặc điểm tâm lý trẻ nhà trẻ”

Các chuyên đề do giảng viên Nguyễn Thị Thoan, Hoàng Thị Thương Huyền, Nguyễn Thị Hoài và Phạm Thị Thu thực hiện bao gồm: Đặc điểm tâm lý trẻ nhà trẻ; Chăm sóc sức khỏe trẻ nhà trẻ; Giáo dục trẻ nhà trẻ; Phát triển ngôn ngữ cho trẻ nhà trẻ. Hoạt động bồi dưỡng diễn ra trong không khí cởi mở với sự tích cực tương tác, trao đổi chuyên môn giữa các đồng nghiệp để cùng nhau tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn trong thực tế.

ThS. Hoàng Thị Thương Huyền - Giảng viên khoa GDMN bồi dưỡng chuyên đề:
Chăm sóc sức khỏe trẻ nhà trẻ

ThS. Nguyễn Thị Hoài - Giảng viên khoa GDMN bồi dưỡng chuyên đề:
Giáo dục trẻ nhà trẻ

TS. Phạm Thị Thu - Giảng viên khoa GDMN bồi dưỡng chuyên đề:
Phát triển ngôn ngữ cho trẻ nhà trẻ

Hoạt động bồi dưỡng khép lại trong niềm vui và sự quyết tâm đổi mới, sáng tạo của đội ngũ hứa hẹn mang lại nhiều thành công trong công tác đào tạo của khoa Giáo dục Mầm non và công tác chăm sóc - giáo dục trẻ mầm non của các trường MNTH trong năm học mới 2024-2025.

Một số hình ảnh Hoạt động bồi dưỡng chuyên môn:

NCE - tháng 8/2024

Điện thoại: (024) 37564230.