Sinh viên Liên thông Đại học Khóa 2 - Ngành Sư phạm Mỹ thuật tỏa sáng tại Lễ bảo vệ đồ án

02 Tháng Tám 2024          981 lượt xem

NCE  Sáng ngày 02/8/2024, tại phòng Triển lãm thuộc Khoa Nghệ thuật - Trường Cao đẳng Sư phạm trung ương đã tổ chức thành công tốt đẹp Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên lớp Liên thông Đại học Khóa 2 - Ngành Sư phạm Mỹ thuật trong không khí trang trọng và đầy xúc động. Đây là kết quả của sự hợp tác đào tạo giữa Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương và Trường Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế.

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp lớp Liên thông Đại học Khóa 2 - Ngành Sư phạm Mỹ thuật giữa
Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương và Trường Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế

Đại diện Trường Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế có sự tham dự của ThS. Lê Nguyễn Đăng Gioan - Phó Trưởng khoa Phụ trách Khoa Sư phạm Mỹ thuật - Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế.

Về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương có: PGS. TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Phạm Minh Tùng - Trưởng khoa Nghệ thuật; ThS. Đinh Thị Thanh Huyền - Phó trưởng khoa Nghệ thuật; ThS Nguyễn Thị Thảo - Nguyên Phó trưởng khoa Nghệ thuật, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương, Giảng viên khoa Sư phạm mỹ thuật. Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương, Cố vấn chủ nhiệm lớp Liên thông Đại học Khóa 2, các thầy cô giáo hướng dẫn, hội đồng chấm thi, cùng toàn thể sinh viên tốt nghiệp. Không khí hồi hộp, phấn khởi bao trùm phòng Triển lãm - Trường Cao đẳng Sư phạm trung ương khi các sinh viên lần lượt trình bày và bảo vệ đồ án của mình trước hội đồng.

Các đồ án tốt nghiệp thể hiện đa dạng về chất liệu, chủ đề và phong cách, phản ánh kiến thức chuyên môn cũng như óc sáng tạo của sinh viên sau quá trình học tập. Nhiều đồ án đã gây ấn tượng mạnh với hội đồng chấm thi nhờ tính ứng dụng cao và giá trị nghệ thuật độc đáo.

phát biểu và chúc mừng tại Lễ bảo vệ đồ án

Tại buổi lễ, PGS. TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của các sinh viên cũng như sự cống hiến của đội ngũ giảng viên. Sự kiện này không chỉ đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình học tập của sinh viên, mà còn thể hiện thành quả tốt đẹp của mô hình liên kết đào tạo giữa hai cơ sở giáo dục.

Nghệ thuật, Đại học Huế công bố các Quyết định, Quy định thành lập
Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp

Kết thúc buổi lễ, các sinh viên tốt nghiệp không giấu được niềm vui và tự hào, đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thầy cô và hai trường đã tạo điều kiện để họ hoàn thành chương trình học. Với tấm bằng tốt nghiệp trên tay, các tân cử nhân Sư phạm Mỹ thuật sẽ bước vào con đường sự nghiệp mới, góp phần vào sự phát triển của nền giáo dục nghệ thuật nước nhà.

Sinh viên Nguyễn Thị Phương Thùy đại diện lớp Liên thông Đại học Khóa 2 - Ngành Sư phạm
Mỹ thuật đọc lời cảm ơn Khoa Nghệ thuật, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương và
Trường Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế

Đại diện sinh viên lớp Liên thông Đại học Khóa 2 tặng hoa cảm ơn Trường Cao đẳng Sư phạm
Trung ương và Trường Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp thành công này một lần nữa khẳng định hiệu quả của mô hình liên kết đào tạo, mở ra triển vọng hợp tác sâu rộng hơn nữa giữa Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương và Trường Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế trong tương lai.

Sinh viên lớp Liên thông Đại học Khóa 2 - Ngành Sư phạm Mỹ thuật chụp ảnh lưu niệm
cùng cơ sở đào tạo sau
Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Một số hình ảnh tại Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp:

ThS. Trần Quang Huy - Giảng viên khoa Nghệ thuật, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương
tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Hội đồng chấm các đồ án tốt nghiệp lớp Liên thông Đại học Khóa 2 - Ngành Sư phạm Mỹ thuật

Nghệ thuật, Đại học Huế công bố điểm đồ án

ThS. Phạm Minh Tùng - Trưởng khoa Nghệ thuật cảm ơn lãnh đạo hai Nhà trường

NCE - tháng 8/2024

Điện thoại: (024) 37564230.