Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Phòng Công tác Học sinh, Sinh viên năm 2024

15 Tháng Bảy 2024          392 lượt xem

PHÒNG CÔNG TÁC HỌC SINH, SINH VIÊN

NCE  Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương, sáng ngày 11/7/2024, Chi bộ Phòng Công tác Học sinh, Sinh viên  đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú: Nguyễn Thị Sao Mai - sinh viên lớp 21 CĐMN-A5, Lê Thị Ngọc Linh - sinh viên lớp 21 CĐMN-B4 và Phạm Thị Linh Hương - sinh viên lớp 21 CĐMN-B4 vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến dự buổi Lễ kết nạp đảng viên có Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Đoàn Hữu Huân - Bí thư Đoàn thanh niên trường và toàn thể Đảng viên Phòng Công tác Học sinh, Sinh viên. Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Thị Thanh Huyền - Bí thư Chi bộ Phòng Công tác Học sinh, Sinh viên công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho 03 đồng chí đảng viên mới.

Đ/c: Vũ Thị Thanh Huyền - Bí thư Chi bộ Phòng Công tác Học sinh, Sinh viên trao quyết Quyết định
kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Sao Mai - sinh viên lớp 21 CĐMN-A5

Đ/c Vũ Thị Thanh Huyền -
Bí thư Chi bộ Phòng Công tác Học sinh, Sinh viên trao Quyết định
kết nạp Đảng viên cho đồng chí Lê Thị Ngọc Linh - sinh viên lớp 21 CĐMN-B4

Đ/c Vũ Thị Thanh Huyền - Bí thư Chi bộ Phòng Công tác Học sinh, Sinh viên trao Quyết định
kết nạp Đảng viên cho đồng chí Phạm Thị Linh Hương - sinh viên lớp 21 CĐMN-B4

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của đại biểu và đảng viên Chi bộ Phòng Công tác Học sinh, Sinh viên, các đồng chí đảng viên mới Nguyễn Thị Sao Mai, Lê Thị Ngọc Linh và Phạm Thị Linh Hương tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để xứng đáng trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Các đồng chí đảng viên mới tuyên thệ

Đến dự Lễ kết nạp đảng viên Chi bộ Phòng Công tác Học sinh, Sinh viên, đồng chí Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm trung ương đại diện Đảng ủy Nhà trường phát biểu chúc mừng các đồng chí đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, học tập và nỗ lực phấn đấu không ngừng đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, chúc mừng Chi bộ Phòng Công tác Học sinh, Sinh viên có thêm đảng viên mới;  đồng thời, đồng chí Nguyễn Thị Thanh mong muốn các đồng chí đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức, lối sống và năng lực công tác để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đặc biệt, phải thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên trong thời gian dự bị theo Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và chỉ đạo Chi bộ giữ gìn sự đoàn kết, thống nhất, cùng giúp đỡ các đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ Kết nạp Đảng viên mới, các cán bộ Đảng viên Phòng Công tác học sinh, sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng các tân Đảng viên.

Các đồng chí đảng viên mới tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh -
Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Đoàn Hữu Huân - Bí thư
Đoàn thanh niên và Chi bộ Phòng Công tác Học sinh, Sinh viên

Đại diện Chi bộ Phòng Công tác Học sinh, Sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng đảng viên mới

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Lễ kết nạp đảng viên mới thành công tốt đẹp, tạo động lực cho sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương phấn đấu noi theo. Đây cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Đảng những đảng viên trẻ, có trình độ, năng lực, đầy nhiệt huyết.

NCE - Tháng 07/2024

Điện thoại: (024) 37564230.