Tuyển sinh

Hơn 700 thí sinh dự thi năng khiếu xét tuyển ngành Giáo dục mầm non (đợt 3) năm 2024 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

02 Tháng Bảy 2024          5558 lượt xem

NCE  Sáng ngày 02/7/2024, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tổ chức kỳ thi năng khiếu (đợt 3) xét tuyển vào ngành Giáo dục mầm non trình độ Cao đẳng hệ chính quy năm 2024 (niên khóa 2024-2027). Kỳ thi thu hút hơn 700 thí sinh từ khắp cả nước tham gia.

Hơn 700 thí sinh tham dự kỳ thi các môn năng khiếu (đợt 3) năm 2024
tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

Kỳ thi năng khiếu tuyển sinh cao đằng ngành Giáo dục mầm non, năm 2024, các thí sinh sẽ trải qua hai phần thi: hát và đọc, kể diễn cảm. Ở phần thi hát, thí sinh thể hiện một ca khúc tự chọn phù hợp với năng lực. Phần thi đọc, kể diễn cảm yêu cầu thí sinh kể một câu chuyện ngắn dành cho trẻ em, đồng thời thể hiện kỹ năng diễn đạt theo nội dung câu chuyện.

TS. Phạm Văn Hảo - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo công bố các Quyết định thành lập
các Ban phục vụ Hội đồng thi

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh năm 2024 và TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trực tiếp chỉ đạo, kiểm tra các khâu tổ chức thi, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho kỳ thi, đồng thời động viên tinh thần tới cán bộ, giảng viên chấm thi, nhân viên phục vụ Hội đồng thi và các thí sinh dự thi.

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh chỉ đạo
và động viên cán bộ, giảng viên và các thí sinh dự thi

Tiến sĩ Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho rằng : "Kỳ thi năng khiếu là cơ hội để chúng tôi đánh giá khả năng nghệ thuật, kỹ năng giao tiếp và sự phù hợp của thí sinh với ngành Giáo dục mầm non. Những kỹ năng này rất quan trọng đối với việc giảng dạy và chăm sóc trẻ em trong tương lai."

Tiến sĩ Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Chia sẻ trước buổi thí, nhiều thí sinh bày tỏ sự hào hứng và quyết tâm trong kỳ thi: "Em đã chuẩn bị rất kỹ cho kỳ thi này. Em hy vọng sẽ thể hiện tốt nhất khả năng của mình để có cơ hội theo đuổi ước mơ trở thành cô giáo mầm non."

Các thí sinh hào hứng và quyết tâm bước vào kỳ thi

Trước đó nhằm đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho kỳ thi, Đảng ủy - Ban Giám hiệu, Hội đồng tuyển sinh đã chỉ đạo các đơn vị chức năng chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng về an ninh, cơ sở vật chất, thiết bị kỹ thuật cho kỳ thi các môn năng khiếu.

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh cùng
các cơ quan, đơn vị chức năng kiểm tra các khâu tổ chức thi

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI THI NĂNG KHIẾU

Quang cảnh cổng trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương trước giờ thi

Thí sinh hồi hộp, háo hức kiểm tra số báo danh

Các em thí sinh vui tươi, phấn khởi về dự kỳ thi năng khiếu (đợt 3) năm 2024 tại
Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

Thanh niên tình nguyện Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương hỗ trợ thí sinh tại Hội đồng thi

Thi sinh tập trung nghe hướng dẫn và phổ biến Quy chế  trước giờ thi tại Hội trường Đa chức năng

Các em thí sinh rạng rỡ, tự tin trước các phần thi năng khiếu

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch HĐTS; TS. Trịnh Thị Xim -
Phó
Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch HĐTS cùng các đơn vị chức năng
kiểm tra các khâu tổ chức thi và động viên các em thí sinh

Tổ Thư ký đối chiếu thông tin của thí sinh tại các phòng thi

Cán bộ chấm thi tổ chức chấm chung, thống nhất biểu điểm nhằm đảm bảo sự công bằng
trong cách đánh giá của các phòng thi đối với từng phần thi năng khiếu

Thí sinh thể hiện phần thi Hát tại các phòng thi

Thí sinh thể hiện phần thi Đọc, kể diễn cảm tại các phòng thi

NCE - tháng 7/2024

Điện thoại: (024) 37564230.