Học sinh - Sinh viên

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương thăm hỏi và tặng quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 cho học sinh, sinh viên trong Ký túc xá

31 Tháng Giêng 2024          637 lượt xem

NCE  Hòa chung trong không khí chào đón Xuân Giáp Thìn năm 2024, nhằm thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy - Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) đối với các em học sinh, sinh viên đang ở trong khu ký túc xá, chiều ngày 30/01/2024, Nhà trường tổ chức chương trình thăm hỏi và tặng quà các em học sinh, sinh viên trong Ký túc xá nhân dịp Tết Nguyên đán.

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tổ chức chương trình gặp mặt, thăm hỏi và tặng quà
các em học sinh, sinh viên trong Ký túc xá

Tham dự chương trình có TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Hoàng Diệu Thúy - Phó trưởng phòng, phụ trách Phòng Công tác học sinh, sinh viên; ThS. Vũ Thị Thanh Huyền - Phó trưởng Phòng Công tác học sinh, sinh viên.

tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc Tết tới toàn thể các em học sinh, sinh viên và gia đình năm mới Giáp Thìn năm 2024 nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ học tập, rèn luyện. TS. Nguyễn Thị Thanh nhấn mạnh việc quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các em học sinh, sinh viên là ưu tiên thường xuyên của Nhà trường, để các em có được khoảng thời gian thanh xuân tươi đẹp nhất, những kỷ niệm đáng nhớ nhất khi học tập dưới mái trường CĐSPTW.

TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc Tết Nguyên đán
Giáp Thìn năm 2024

Tại chương trình, TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Hoàng Diệu Thúy - Phó trưởng phòng, phụ trách Phòng Công tác học sinh, sinh viên và ThS. Vũ Thị Thanh Huyền - Phó trưởng Phòng Công tác học sinh, sinh viên đã trao các phần quà ý nghĩa trước thềm năm mới cho đại diện 66 phòng trong khu vực Ký túc xá.

TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và lãnh đạo Phòng Công tác
học sinh, sinh viên trao quà cho đại diện 63 phòng ở trong ký túc xá

Sinh viên Nguyễn Khánh Ly - P.404 nhà A6 đại diện gần 800 học sinh, sinh viên
trong Khu nội trú xúc động chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc tại buổi tặng quà