Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tổ chức thăm hỏi, tặng quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 cho sinh viên thuộc chế độ chính sách và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

29 Tháng Giêng 2024          330 lượt xem

NCE  Hòa chung trong không khí chào đón Xuân Giáp Thìn năm 2024, Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024, được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường. Chiều ngày 25/1/2024, Phòng Công tác Học sinh, Sinh viên - Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) phối hợp cùng Phòng Giao dịch BIDV Thăng Long - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tổ chức chương trình thăm hỏi, tặng quà và động viên sinh viên thuộc chế độ chính sách và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Về phía trường CĐSP Trung ương có TS Trịnh Thị Xim - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Hoàng Diệu Thúy - Phó Trưởng phòng, phụ trách phòng Công tác Học sinh, Sinh viên và sinh viên thuộc chế độ chính sách, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Về phía Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) có Ông Trần Quang Thọ - Giám đốc Phòng Giao dịch BIDV Thăng Long; Bà Đỗ Thị Lưu - Phó Giám đốc Phòng Giao dịch BIDV Thăng Long

TS Trịnh Thị Xim - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường CĐSPTW gửi lời cảm ơn,
lời chúc Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 đến đơn vị tài trợ và các em sinh viên
thuộc chế độ chính sách và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

TS Trịnh Thị Xim - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường CĐSPTW gửi lời thăm hỏi, động viên ân cần đến các sinh viên thuộc chế độ chính sách và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và khẳng định Nhà trường luôn dành sự quan tâm đối với sinh viên thuộc chế độ chính sách nói riêng và các em sinh viên đang học tập, rèn luyện tại Trường CĐSPTW nói chung. Đồng thời, TS. Trịnh Thị Xim gửi lời cảm ơn, lời chúc đến Phòng Giao dịch BIDV Thăng Long và các em sinh viên đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 vui vẻ, an lành, hạnh phúc.

Phòng Giao dịch BIDV Thăng Long - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam tài trợ
15.000.000 đồng cho
sinh viên thuộc chế độ chính sách và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

ThS. Hoàng Diệu Thúy - Phó Trưởng phòng, phụ trách phòng Công tác học sinh, sinh viên đọc Quyết định tặng
quà cho 35 sinh viên
thuộc chế độ chính sách và các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

TS Trịnh Thị Xim - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao quà Tết Nguyên đán

Ông Trần Quang Thọ - Giám đốc Phòng Giao dịch BIDV Thăng Long (bên trái) và Bà Đỗ Thị Lưu -
Phó Giám đốc Phòng Giao dịch BIDV Thăng Long (bên phải) trao tặng quà Tết Nguyên đán

Tại chương trình thăm hỏi, tặng quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 sinh viên Bùi Bảo Vân - Lớp 23CĐMN, Chuyên ngành Công tác xã hội đại diện 35 em sinh viên cho sinh viên thuộc chế độ chính sách và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đã chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc của mình và bày tỏ lòng biết ơn đối với Nhà trường và đơn vị tài trợ.

Sinh viên Bùi Bảo Vân Lớp 23CĐMN, Chuyên ngành Công tác xã hội đại diện 35 em sinh viên
thuộc chế độ chính sách và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn bày tỏ lòng biết ơn
đối với Nhà trường và đơn vị tài trợ

Chương trình thăm hỏi, tặng quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 do Phòng Công tác Học sinh, Sinh viên - Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) phối hợp cùng Phòng Giao dịch BIDV Thăng Long - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam hỗ trợ cho sinh viên trong không khí ấm áp, vui tươi, phấn khởi thể hiện sự quan tâm của Đang ủy, Ban Giám hiệu Trường CĐSPTW đối với các em sinh viên thuộc chế độ chính sách và các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

NCE - Tháng 01/2024