Hội nghị Tổng kết công tác Công đoàn năm học 2022-2023

19 Tháng Giêng 2024          562 lượt xem

NCE  Thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024 của Ban Chấp hành Công đoàn (BCH), sáng ngày 18/01/2024, Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn năm học 2022-2023 và triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Tham dự Hội nghị có PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Thị Thúy Hằng - Đảng ủy viên, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập; ThS. Đoàn Đức Dương - Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính; Bà Nguyễn Thị Thủy - Kế toán trưởng, Phó trưởng Phòng Kế hoạch Tài chính; ThS. Đoàn Hữu Huân - Bí thư Đoàn trường.

ThS. Đoàn Hữu Huân - Bí thư Đoàn trường tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu tham dự Hội nghị

Về phía Công đoàn Nhà trường có ThS. Phạm Trần Hồng Hà - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường; TS. Nguyễn Thị Thanh Nga - Phó Chủ tịch Công đoàn trường, cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành (BCH), Ủy Ban Kiểm tra Công đoàn trường; Tổ trưởng, Chủ tịch các tổ Công đoàn, Công đoàn bộ phận trực thuộc Công đoàn Nhà trường.

ThS. Phạm Trần Hồng Hà - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường trình bày báo cáo
tóm tắt hoạt động và thành tích nổi bật của Công đoàn trường năm học 2022-2023

Phát biểu khai mạc Hội nghị, ThS. Phạm Trần Hồng Hà - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường chia sẻ: “Năm học 2022-2023 là năm học diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của tổ chức Công đoàn và với người lao động, trong đó trọng tâm là Đại hội Công đoàn các cấp. Mặc dù trong bối cảnh nhiều khó khăn, thách thức đặt ra với ngành Giáo dục nói chung và Nhà trường nói riêng, nhưng bằng tinh thần đoàn kết, quyết tâm, hăng hái, các Tổ công đoàn, Công đoàn bộ phận và BCH Công đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua sôi nổi, thiết thực, lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn trường lần thứ XI, Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XVI và Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028”. Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch Công đoàn trường gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường đã luôn quan tâm, ủng hộ, tạo điều kiện cho các hoạt động của Công đoàn.

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng Công đoàn
trường CĐSPTW

Chúc mừng và ghi nhận những kết quả, thành tích mà Công đoàn Trường CĐSPTW đạt được trong năm học vừa qua, PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường mong muốn trong thời gian tới, BCH Công đoàn trường tiếp tục phát huy những thế mạnh, thành tích đạt được để triển khai hiệu quả các nhiệm vụ chính trị, tổ chức các hoạt động phong trào, thi đua sôi nổi trong toàn thể công đoàn viên. Thông qua đó, tạo khối đoàn kết thống nhất, phát huy trí tuệ tập thể, tài năng, sáng tạo của mỗi người để xây dựng đơn vị, Nhà trường ngày càng phát triển.

TS. Nguyễn Thị Thanh Nga - Phó Chủ tịch Công đoàn trường công bố các Quyết định
khen thưởng của Công đoàn Giáo dục Việt Nam và Công đoàn Trường CĐSPTW

TS. Nguyễn Thị Thanh Nga - Phó Chủ tịch Công đoàn trường công bố các Quyết định khen thưởng của Công đoàn Giáo dục Việt Nam và Công đoàn Trường CĐSPTW với các tập thể, cá nhân có thành tích trong các hoạt động, phong trào thi đua tại Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn năm học 2022-2023.

Đ/c Phạm Trần Hồng Hà - Ủy viên BCH Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Chủ tịch CĐ trường và
PGS. TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Cờ thi đua của Công
đoàn Giáo dục Việt Nam cho Công đoàn Trường CĐSPTW
“Công đoàn cơ sở đã có thành