Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Công đoàn năm học 2023-2024

15 Tháng Giêng 2024          419 lượt xem

NCE  Thực hiện chương trình công tác nhiệm kỳ 2023-2028 và kế hoạch năm học 2023-2024 của Ban Chấp hành Công đoàn (BCH), sáng ngày 15/01/2024, Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Công đoàn năm học 2023-2024.

Tham dự Hội nghị, về phía khách mời, báo cáo viên có đồng chí Ngọ Duy Hiểu - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Về phía Công đoàn Trường CĐSPTW có đồng chí Phạm Trần Hồng Hà - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nga - Phó Chủ tịch Công đoàn trường; cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn trường; các đồng chí là ủy viên BCH Công đoàn bộ phận; tổ trưởng, tổ phó Công đoàn trực thuộc; Tổ trưởng công đoàn bộ phận.

Đồng chí Phạm Trần Hồng Hà - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường
phát biểu khai mạc buổi tập huấn

Phát biểu khai mạc buổi tập huấn, đồng chí Phạm Trần Hồng Hà - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường bày tỏ niềm vui và gửi lời cảm ơn tới đồng chí Ngọ Duy Hiểu - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, báo cáo viên của Hội nghị đã giành thời gian tham dự và truyền tải những thông tin quý báu, hữu ích tới đội ngũ cán bộ Công đoàn chủ chốt của Nhà trường. Đồng chí Chủ tịch Công đoàn trường nhấn mạnh, lớp tập huấn nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác Công đoàn cho đội ngũ cán bộ chủ chốt của Công đoàn Nhà trường, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ Công đoàn cơ sở đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, đưa hoạt động Công đoàn Nhà trường ngày càng phát triển.

Báo cáo viên: đồng chí Ngọ Duy Hiểu - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tập huấn
về “
Nghiệp vụ công tác công đoàn cho cán bộ công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028”

Tại buổi tập huấn, Hội nghị đã lắng nghe đồng chí Ngọ Duy Hiểu - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam thông tin những nét cơ bản về Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam vừa diễn ra thành công trong thời gian vừa qua, những điểm mới của hoạt động Công đoàn trong bối cảnh hiện nay. Đồng thời, đồng chí báo cáo viên đã tập huấn nội dung “Nghiệp vụ công tác công đoàn cho cán bộ công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028”.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Anh - Phó Chủ tịch công đoàn khoa Nghệ thuật trả lời nội dung thảo luận

Đồng chí Nguyễn Hải Yến - Tổ trưởng Công đòn phòng Công tác học sinh, sinh viên
trả lời nội dung thảo luận

Trong chương trình làm việc, Hội nghị đã giành thời gian để các đồng chí tham dự trao đổi, thảo luận các vấn đề vướng mắc liên quan đến kỹ năng nghiệp vụ công tác công đoàn tại các tổ công đoàn, Công đoàn bộ phận. Đây cũng là dịp để cán bộ công đoàn giao lưu, học hỏi, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm hay, cách làm tốt và tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động Công đoàn, nhằm vận dụng hiệu quả vào công tác Công đoàn tại từng đơn vị.

Ban Chấp hành Công đoàn Trường chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Ngọ Duy Hiểu - Phó Chủ tịch
Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

Hội nghị chụp ảnh lưu niệm cùng bác cáo viên: đ/c Ngọ Duy Hiểu - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn
Lao động Việt Nam