Hội nghị tuyên truyền về pháp luật giao thông cho đoàn viên, sinh viên tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

23 Tháng Mười Một 2023          844 lượt xem

ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN

NCE  Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023 của Ban Chấp hành Thành đoàn Hà Nội; Căn cứ Đề án “Tuổi trẻ Thủ đô tham gia tuyên truyền, giữ gìn trật tự an toàn giao thông giai đoạn 2022 - 2025” và Công văn số 1152-CV/TĐTN-ĐKTN&ĐBDC, ngày 18/10/2023 của Thành đoàn Hà Nội, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 23/10/2023, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tổ chức Hội nghị “Tuyên truyền trực tiếp về các hành vi bị cấm khi tham gia giao thông, nguyên nhân các vụ tai nạn giao thông và kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho học sinh, sinh viên”.

Hội nghị tuyên truyền về pháp luật giao thông cho đoàn viên, sinh viên tại
Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

Tham dự Hội nghị có ThS. Tạ Đức Giang - Phó Chánh Văn phòng Ủy ban an toàn giao thông Thành phố Hà Nội, báo cáo viên; ThS. Đoàn Hữu Huân - Bí thư Đoàn trường; TS. Nguyễn Thị Minh Phương - Phó Bí thư Đoàn trường, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường; Ban Chấp hành các Liên Chi đoàn trực thuộc, và hơn 300 bạn đoàn viên, sinh viên tham dự.

ThS. Đoàn Hữu Huân - Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc Hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, ThS. Đoàn Hữu Huân - Bí thư Đoàn trường chia sẻ một số nét đặc trưng về tình hình giao thông Thủ đô, để cải thiện tình hình này, việc nâng cao ý thức của mỗi người dân khi tham gia giao thông, chấp hành pháp luật về giao thông chính là đảm bảo an toàn cho bản thân, những người xung quanh và cộng đồng

ThS. Tạ Đức Giang - Phó Chánh Văn phòng Ủy ban an toàn giao thông
Thành phố Hà Nội trình bày các nội dung báo cáo tại Hội nghị

ThS. Tạ Đức Giang - Phó Chánh Văn phòng Ủy ban an toàn giao thông
Thành
phố Hà Nội trao đổi cùng sinh viên

Tại Hội nghị, ThS. Tạ Đức Giang - Phó Chánh Văn phòng Ủy ban an toàn giao thông Thành phố Hà Nội đã trình bày các nội dung: Tổng quan tình hình tai nạn giao thông trên thế giới và tại Việt Nam (số liệu cập nhật đến tháng 10/2023) và những hệ lụy do tai nạn giao thông gây ra; Một số nguyên nhân gây ra tai nạn giao thông; Các kỹ năng và giải pháp góp phần giúp tham gia giao thông an toàn.

Ban Tổ chức Hội nghị chụp hình lưu niệm

NCE - tháng 11/2023