Hội thi Nghiệp vụ sư phạm Cấp Lớp năm 2023-2024

05 Tháng Mười Một 2023          2911 lượt xem

KHOA GIÁO DỤC MẦM NON

NCE  Hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023, sáng ngày 04/11/2023, Hội thi Nghiệp vụ sư phạm Cấp Lớp của Khoa Giáo dục Mầm non đã được tổ chức. Hội thi được tổ chức hàng năm với mục đích rèn luyện ý thức nghề nghiệp, phẩm chất đạo đức nhà giáo và các kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên. Đây cũng là cơ hội để sinh viên thể hiện sự sáng tạo, tài năng của bản thân, xây dựng khối đoàn kết trong tập thể.

Hội thi diễn ra trong không khí nhiệt tình, sôi nổi của 60 đội thi với 03 phần thi: “Giới thiệu đội thi”, “Hiểu biết” và “Tài năng”.

Phần thi “Giới thiệu đội thi” mỗi đội thi đã giới thiệu ngắn gọn về tên gọi, ý nghĩa, khẩu hiệu “slogan” của các đội thi với hình thức sân khấu hóa: Hát, múa, vè, tiểu phẩm,…; Trong phần thi “Hiểu biết” các đội thi đã cử đại diện (05 thành viên/đội) lên sân khấu để lần lượt trả lời các câu hỏi do Ban tổ chức (BTC) đặt ra về các lĩnh vực: hiểu biết về nghề nghiệp, trường, khoa, và hiểu biết chung về xã hội. Phần thi cuối cùng là phần thi “Tài năng” các đội đã rất linh hoạt thể hiện tài năng của mình bằng nhiều hình thức: múa hát, đóng kịch, cắm hoa, thiết kế đồ dùng đồ chơi,...

Các tiết mục dự thi đa dạng, thể hiện sự sáng tạo, độc đáo của sinh viên các lớp

Các tiết mục dự thi của các lớp vô cùng đa dạng, thể hiện sự sáng tạo, độc đáo của sinh viên. Đây là kết quả của sự nỗ lực, cố gắng của tập thể các đội thi; sự tư vấn, giúp đỡ của các thầy cô, đặc biệt là các thầy cô trong ban tổ chức và các cố vấn học tập.

Từ các vòng thi Cấp Lớp, Ban Giám khảo đã lựa chọn ra 05 đội thi có thành tích xuất sắc nhất lọt vào vòng thi Cấp Khoa: Lớp 21 CĐMN A5, 21 CĐMN GDĐB2, 21 CĐMN TT1, 22 CĐMN A3, 22 CĐMN TT3. Ban tổ chức cũng giới thiệu 09 tiết mục văn nghệ xuất sắc để tham gia biểu diễn trong vòng thi Cấp Khoa vào ngày 10/11/2023: Lớp 23 CĐMN A4, 23 CĐMN ÂN1, 23 CĐMN ÂN2, 23 CĐMN TA, 23 CĐMN A2, 21 CĐMN A2, 21 CĐMN CTXH, 21 CĐMN ÂN1, 21 CĐMN GDĐB1.

Một số hình ảnh của Hội thi

NCE - tháng 11/2023