Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tổ chức Đêm hội “Trung thu trăng cười năm 2023”

24 Tháng Chín 2023          1121 lượt xem

NCE  Hoà cùng không khí vui tươi, phấn khởi cùng các cháu thiếu nhi trên cả nước đón tết Trung thu năm 2023, chiều ngày 23/9/2023, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) tổ chức chương trình Đêm hội “Trung thu trăng cười năm 2023”. Hoạt động tạo sân chơi dân gian vui tươi, bổ ích cho các cháu thiếu nhi là con của viên chức, người lao động trong toàn trường, Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường đối với thế hệ tương lai của đất nước.

Các cháu thiếu nhi là con của viên chức, người lao động trong toàn trường tham dự
Đêm hội “Trung thu trăng cười năm 2023”

Tham dự đêm hội có PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng; ThS. Phạm Trần Hồng Hà - Đảng uỷ viên, Chủ tịch Công đoàn trường; ThS. Đoàn Hữu Huân - Bí thư Đoàn trường; cùng các thầy cô trong Đảng uỷ, lãnh đạo các đơn vị và các cháu thiếu nhi là con của viên chức, người lao động trong Nhà trường.

ThS. Phạm Trần Hồng Hà - Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu khai mạc Đêm hội

Thay mặt Ban Tổ chức, ThS. Phạm Trần Hồng Hà - Chủ tịch Công đoàn trường đã gửi tới các cháu lời chúc mừng nhân dịp Tết Trung thu và khai mạc Đêm hội “Trung thu trăng cười năm 2023”.

Chương trình đã diễn ra vô cùng sôi động, hấp dẫn với những phần thể hiện tài năng ca hát, nhảy hiện đại, biểu diễn đàn piano, thổi sáo,... của các cháu; Phần trò chơi giao lưu và trình diễn ảo thuật của chú hề; múa lân (múa sư tử), đã để lại nhiều cảm xúc, hào hứng trong các cháu thiếu nhi.

Trước đó, từ 15h30 cùng ngày, các cháu thiếu nhi đã được hòa mình tham gia nhiều trò chơi dân gian hấp dẫn như: Bịt mắt đập niêu, bịt mắt bắt vịt, ném vòng trúng thưởng, cờ vua với nhiều phần quà hấp dẫn và ý nghĩa.

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư
Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức
chương trình “Trung thu trăng cười năm 2023”

TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh lưu niệm