Tuyển sinh

Gần 500 thí sinh rạng rỡ tham dự kỳ thi năng khiếu đợt 03, tháng 7/2023 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

03 Tháng Bảy 2023          3383 lượt xem

NCE  Sáng ngày 03/7/2023, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) tổ chức kỳ thi năng khiếu đối với thí sinh xét tuyển ngành Giáo dục mầm non đợt 3 năm 2023 với sự tham dự của gần 500 thí sinh dự thi trực tiếp tại Nhà trường.

Các em thí sinh rạng rỡ tham dự kỳ thi năng khiếu đợt 03, tháng 7/2023
tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh năm 2023 của Nhà trường và TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trực tiếp chỉ đạo, kiểm tra các khâu tổ chức thi, đồng thời tới các khu vực tổ chức thi động viên tinh thần tới cán bộ, giảng viên và các em thí sinh.

trực tiếp kiểm tra khu vực tổ chức thi và động viên thí sinh

Thực hiện các bước theo quy trình tổ chức thi, Hội đồng đã tổ chức chấm chung, thống nhất biểu điểm nhằm đảm bảo sự công bằng trong cách đánh giá của các phòng thi đối với từng môn thi. Hội đồng thi diễn ra đảm bảo an toàn tuyệt đối, công bằng, khách quan.

Thí sinh tập trung tại Hội trường Đa chức năng nghe hướng dẫn trước giờ thi

Nhằm đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho kỳ thi, Đảng ủy - Ban Giám hiệu và Hội đồng tuyển sinh Nhà trường đã chỉ đạo các đơn vị chức năng chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, an ninh cho công tác tổ chức và chấm thi. Đoàn Thanh niên trường đã lựa chọn và tập huấn sinh viên tình nguyện nhằm hỗ trợ, hướng dẫn thí sinh và người nhà thí sinh ở các khu vực thi và phòng chờ.

chia sẻ, động viên các em thi sinh trước giờ thi

Trước đó, vào tối ngày 30/6/2023, ngay sau khi các em học sinh trải qua kỳ thi Trung học Phổ thông rất quan trọng, Trường CĐSPTW đã tổ chức chương trình “Tư vấn tuyển sinh” số thứ 02 nhằm tư vấn, hướng dẫn, giải đáp cho các em thí sinh một số thắc mắc về phương thức xét tuyển, cách thức, thời gian đăng ký thi năng khiếu, đăng ký nguyện vọng xét tuyển đối với ngành Giáo dục Mầm non năm 2023 theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tối ngày 08/6, 30/6 và 01/7/2023, Nhà trường đã tổ chức 03 buổi hướng dẫn thi năng khiếu miễn phí cho các em thí sinh theo hình thức trực tuyến, nhằm giúp các em có được tâm lý thoải mái và sẵn sàng cho các phần thi.

Năm 2023, Trường CĐSPTW xét tuyển ngành Giáo dục Mầm non theo 02 phương thức: Xét điểm thi THPT năm 2023 và Xét học bạ THPT (xét kết quả của học kỳ 1, năm lớp 12). Tổ hợp xét tuyển gồm: M01: Ngữ Văn, Năng khiếu 1 (Đọc, kể diễn cảm), Năng khiếu 2 (Hát) và M09: Toán, Năng khiếu 1 (Đọc, kể diễn cảm), Năng khiếu 2 (Hát).

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0243.756.5209 - Hotline: 0377301818; 0377302828.

Website: http://cdsptw.edu.vn/

Fanpage: https://facebook.com/truongcdsptw

Một số hình ảnh của kỳ thi:

Đội Thanh niên tình nguyện Trường CĐSPTW hỗ trợ,hướng dẫn thí sinh
và người nhà thí sinh tại Hội đồng thi

Đội Thanh niên tình nguyện Trường CĐSPTW hỗ trợ cất gửi đồ dùng cá nhân cho các thi sinh

TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ
và động viên các em thi sinh trước giờ thi

TS. Nguyễn Thị Hồng Vân - Đảng ủy viên, Trưởng khoa Giáo dục mầm non hướng dẫn
và động viên các em thi sinh trước giờ thi

Thí sinh chăm chú lắng nghe quy định, quy chế kỳ thi và hướng dẫn
cách thức thực hiện bài thi (03 ảnh trên)