Khám sức khỏe định kỳ cho viên chức, người lao động năm 2023

18 Tháng Năm 2023          693 lượt xem

NCE  Nhằm góp phần giúp viên chức, người lao động theo dõi tình trạng sức khỏe của bản thân, sáng ngày 18/5/2023, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Medlatec tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2023. Hoạt động thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy - Ban Giám hiệu trong việc chăm lo sức khỏe cho viên chức, người lao động trong toàn trường.

Buổi khám sức khỏe định kỳ diễn ra với các nội dung: Tư vấn khám chữa bệnh, xét nghiệm, siêu âm, chụp X-quang, khám lâm sàng,… giúp viên chức, người lao động Nhà trường kiểm tra tình trạng sức khỏe, phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường, và có biện pháp theo dõi, chăm sóc nâng cao sức khỏe bản thân. Từ đó giúp các thầy cô yên tâm công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

NCE - tháng 5/2023