Tuyển sinh

Thí sinh rạng rỡ trong kỳ thi năng khiếu đợt 2, năm 2023 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

15 Tháng Năm 2023          2860 lượt xem

NCE  Sáng ngày 14/5/2023, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) tổ chức thi năng khiếu  đối với thí sinh xét tuyển ngành Giáo dục mầm non đợt 2, tháng 5 năm 2023 trực tiếp tại trường.

Chỉ đạo Hội đồng thi, PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh năm 2023 của Nhà trường (HĐTS) và TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch HĐTS đã kiểm tra các khâu tổ chức thi, đồng thời tới tận phòng thi động viên tinh thần các thầy, cô giáo chấm thi, phục vụ Hội đồng thi và các em thí sinh.

động viên thi sinh
thi năng khiếu đợt 2, tháng 5 năm 2023

Phát biểu tại Hội trường (nơi tập trung thí sinh), PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh năm 2023 khẳng định Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để các em thí sinh thể hiện phần thi năng khiếu của mình, từ đó có thể bộc lộ các tố chất phù hợp với nghề nghiệp trong tương lai.

TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch HĐTS
chia sẻ và động viên các thí sinh

Cán bộ Hội đồng thi kiểm tra thông tin thí sinh trước giờ thi các môn năng khiếu
ngành Giáo dục mầm non trình độ Cao đẳng hệ chính quy năm 2023

Thí sinh thể hiện phần thi Đọc, kể diễn cảm

Các thí sinh thể hiện phần thi Hát

Trước đó, nhằm đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, đúng quy chế, Ban Giám hiệu và HĐTS Nhà trường đã chỉ đạo các đơn vị chức năng chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, điều kiện kỹ thuật phục vụ cho công tác tổ chức thi. Các thí sinh cũng thể hiện niềm háo hức, tự tin khi bước vào các nội dung thi.

Thanh niên tình nguyện hướng dẫn và bảo quản tài sản cá nhân cho thí sinh

Để hỗ trợ các thí sinh trong quá trình thi, Đoàn Thanh niên Nhà trường đã cử lực lượng thanh niên tình nguyện hướng dẫn và bảo quản tài sản cá nhân cho thí sinh, giúp các em có một tâm lý thoải mái nhất bước vào các phần thi năng khiếu.

Thí sinh hồi hộp, háo hức trước giờ thi các môn năng khiếu hi năng khiếu
xét tuyển ngành Giáo dục mầm non đợt 2, tháng 5 năm 2023

Một số hình ảnh trong kỳ thi năng khiếu đợt 2, tháng 5/2023 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

NCE - tháng 05/2023