Khoa Giáo dục Mầm non ra quân tuyển sinh năm 2023

22 Tháng Tư 2023          12756 lượt xem

NCE  Chiều 21/4/2023 tại phòng Hội thảo, Khoa Giáo dục Mầm non (GDMN) - Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) tổ chức Lễ ra quân tuyển sinh năm 2023.

Toàn cảnh Lễ ra quân tuyển sinh năm 2023

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh năm 2023 Trường CĐSPTW (HĐTS); TS Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch HĐTS; TS Phạm Văn Hảo - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Quản lý Đào tạo, Ủy viên thường trực HĐTS; TS. Nguyễn Thị Hồng Vân - Đảng ủy viên, Trưởng khoa Giáo dục Mầm non, cùng toàn thể cán bộ giảng viên và đại diện các em sinh viên trong Khoa.

TS. Nguyễn Thị Hồng Vân - Trưởng khoa GDMN trình bày báo cáo kết quả hoạt động tuyển sinh
của Khoa Giáo dục Mầm non, Trường CĐSPTW

Tại lễ ra quân, TS. Nguyễn Thị Hồng Vân - Trưởng khoa GDMN đã trình bày báo cáo kết quả hoạt động tuyển sinh của Khoa trong thời gian vừa qua và phương hướng công tác tuyển sinh năm 2023. TS. Nguyễn Thị Hồng Vân tin tưởng với sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy - Ban Giám hiệu, sự chủ động, trách nhiệm của 12 thầy cô giáo trong Tổ tuyển sinh, 30 cộng tác viên là các em sinh viên và sự nhiệt tình, tích cực của tập thể Khoa GDMN sẽ cùng với Nhà trường có một mùa tuyển sinh 2023 thành công.

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch HĐTS Phát biểu ch đạo và
chia sẻ v công tác tuyển sinh

Phát biểu chỉ đạo và chia sẻ, PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch HĐTS khẳng định: “Tuyển sinh là hoạt động quan trọng của mỗi Nhà tr ường nói chung và Trường CĐSPTW nói riêng. Để đạt được những kết quả như mong muốn, chúng ta cần có sự chung tay, góp sức của toàn thể các thầy cô giáo và các em sinh viên trong toàn trường. Thầy Hiệu trưởng ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, đóng góp quan trọng của thầy và trò Khoa GDMN trong công tác tuyển sinh những năm qua, đồng thời mong muốn trong mùa tuyển sinh năm 2023 này, toàn thể các thầy cô giáo và các em sinh viên Khoa GDMN sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh nội lực, sự sáng tạo và đồng hành cùng Nhà trường thúc đẩy mạnh mẽ các hoạt động tuyển sinh thông qua nhiều hình thức khác nhau.

Nhân dịp này, PGS.TS Trần Đình Tuấn cũng chia sẻ về chuyến thăm các cơ sở thực tập của Nhà trường vừa qua. Thầy rất vui và tự hào khi Hiệu trưởng của 06 cơ sở Đoàn đến thăm đều là cựu sinh viên của Trường CĐSPTW. Thầy Hiệu trưởng mong muốn và tin tưởng các em sinh viên sẽ tiếp nối truyền thống của Khoa, Nhà trường, tích cực học tập, rèn luyện tốt để thành công trong tương lai. Thành công của các thế hệ sinh viên là minh chứng xác thực nhất về chất lượng đào tạo của Nhà trường. Các em chính là những đại sứ quảng bá hình ảnh, thương hiệu và chất lượng đào tạo của Trường CĐSPTW đến với xã hội.

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trườngTS. Nguyễn Thị Hồng Vân - Trưởng khoa
GDMN
trao quà cho các thí sinh đạt kết quả xuất sắc phần chơi trò chơi trả lời câu hỏi

Cũng tại chương trình, các thầy cô giáo và các em sinh viên đã cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong năm tuyển sinh 2022 và hào hứng tham gia một trò chơi thú vị mang chủ đề “Trả lời các câu hỏi của thí sinh về thông tin tuyển sinh ngành GDMN năm 2023”.

Sinh viên Dương Thị Thanh Nhàn - Lớp 21CĐMN-CNMNTT1 đại diện cho các bạn cộng tác viên
bày tỏ niềm vui tại buổi lễ

Sinh viên Dương Thị Thanh Nhàn - lớp 21CĐMN-CNMNTT1 đại diện cho các bạn cộng tác viên đã bày tỏ niềm vui khi được tham gia hỗ trợ công tác tuyển sinh năm 2023 cùng các thầy cô giáo và Nhà trường. Thông qua hoạt động này, các bạn sinh viên sẽ giúp nhiều em thí sinh hiểu hơn về Trường CĐSPTW, Khoa GDMN và nghề giáo viên mầm non.

Chụp ảnh lưu niệm tại Lễ ra quân tuyển sinh năm 2023

Kết thúc chương trình ra quân, quý thầy giáo và các em sinh viên đã lưu lại những khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa, thể hiện tinh thần nhiệt huyết, bản sắc của đội ngũ tuyển sinh Khoa GDMN, tạo động lực để các thành viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tuyển sinh năm 2023.

Chụp ảnh lưu niệm tại Lễ ra quân tuyển sinh năm 2023

Tập thể Khoa GDMN cùng 30 cộng tác viên là sinh viên với sự nhiệt tình, tích cực, sáng tạo
cùng với Nhà trường hướng tới mùa tuyển sinh 2023 (02 ảnh trên)

NCE - tháng 04/2023