Tuyển sinh

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tổ chức thi năng khiếu ngành Giáo dục mầm non đợt 1, tháng 4 năm 2023

16 Tháng Tư 2023          4909 lượt xem

NCE  Thực hiện Đề án tuyển sinh ngành Giáo dục mầm non trình độ cao đẳng năm 2023 và thông báo số 224/TB-HĐTSNGDMN ngày 10/4/2023 của Nhà trường về việc tổ chức thi năng khiếu đợt 1 năm 2023 đối với thí sinh xét tuyển ngành Giáo dục mầm non. Sáng ngày 16/4/2023, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) đã tổ chức thi năng khiếu đợt 1 năm 2023 trực tiếp tại trường.

Các em thí sinh háo hức dự thi năng khiếu ngành Giáo dục mầm non đợt 1, tháng 4 năm 2023

TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh năm 2023 trực tiếp chỉ đạo, kiểm tra các khâu tổ chức thi và động viên tinh thần cán bộ, giảng viên chấm thi, phục vụ Hội đồng thi cũng như các em thí sinh dự thi.

năm 2023 phát biểu chỉ đạo

TS. Phạm Văn Hảo - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo công bố các Quyết định
thành lập Ban phục vụ thi các môn năng khiếu

Nhằm phục vụ tốt nhất cho kỳ thi, Đảng ủy - Ban Giám hiệu và Hội đồng tuyển sinh Nhà trường đã chỉ đạo các đơn vị chức năng chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, điều kiện kỹ thuật phục vụ cho công tác tổ chức thi và chấm thi. Đoàn Thanh niên trường đã lựa chọn và tập huấn sinh viên tình nguyện nhằm hỗ trợ trông giữ tài sản cá nhân của thí sinh, hướng dẫn thí sinh và người nhà thí sinh ở các khu vực thi và phòng chờ, nhằm đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn tuyệt đối.

Các em thí sinh vui tươi, háo hức trước giờ thi (02 ảnh trên)

Thí sinh làm thủ tục tthi năng khiếu ngành Giáo dục mầm non
trình độ Cao đẳng hệ chính quy năm 2023

Sinh viên tình nguyện Trường CĐSPTW hỗ trợ bảo quản tài sản cá nhân cho thí sinh

Toàn cảnh
Phổ biến quy chế kỳ thi năng khiếu  - Tuyển sinh năm 2023

Thí sinh chăm chú lắng nghe quy định, quy chế kỳ thi và hướng dẫn
cách thức thực hiện bài thi (02 ảnh trên)

TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng
tuyển sinh năm 2023 động viên các em thí sinh trước giờ thi

Thí sinh kiểm tra thông tin cá nhân trước giờ thi các môn năng khiếu ngành Giáo dục mầm non
trình độ Cao đẳng hệ chính quy năm 2023

Hội đồng thi đã thực hiện các bước theo đúng quy trình, quy định đảm bảo an toàn tuyệt đối, công bằng, khách quan.

TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng
tuyển sinh năm 2023 kiểm tra các khâu tổ chức thi

Thí sinh thể hiện phần thi Đọc, kể diễn cảm tại các phòng thi

Thí sinh thể hiện phần thi Hat tại các phòng thi

Năm 2023, Nhà trường xét tuyển ngành Giáo dục Mầm non theo 02 phương thức: Xét điểm thi THPT năm 2023 và Xét học bạ THPT (xét kết quả của học kỳ 1, năm lớp 12). Tổ hợp xét tuyển gồm: M01: Ngữ Văn, Năng khiếu 1 (Đọc, kể diễn cảm), Năng khiếu 2 (Hát) và M09: Toán, Năng khiếu 1 (Đọc, kể diễn cảm), Năng khiếu 2 (Hát).

Các thầy cô trong Hội đồng tuyển sinh chụp ảnh lưu niệm cùng các em thí sinh
 dự thi năng khiếu đợt 1, tháng 4 năm 2023

Trước đó, tối các ngày 06 và 07/4/2023, Nhà trường đã tổ chức hướng dẫn thi năng khiếu miễn phí cho các em thí sinh theo hình thức trực tuyến, nhằm giúp các em có được tâm lý thoải mái và chuẩn bị tốt hơn cho các phần thi của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0243.756.5209; 0243.756.2670
                         Hotline: