29 Tháng Ba 2023          1549 lượt xem

BCH CÔNG ĐOÀN

NCE  Căn cứ Hướng dẫn số 03/CĐN-TGNC về nhiệm vụ trọng tâm công tác nữ công năm 2023 và Công văn số 19/CĐN về việc tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 của Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) đã phát động Cuộc thi ảnh đẹp hưởng ứng “Tuần lễ áo dài 2023” với sự tham gia của toàn thể công đoàn viên.

Tuần lễ áo dài 2023” đã khuyến khích, vận động các công đoàn viên nữ trong toàn trường mặc áo dài từ ngày 6/3 đến ngày 10/3/2023 khi đến trường làm việc, đặc biệt 100% công đoàn viên nữ đã mặc áo dài trong ngày 8/3/2023. Giữa ngàn sắc màu rực rỡ của áo dài Việt, các công đoàn viên nữ đã lan tỏa vẻ đẹp của phụ nữ trong trang phục áo dài, tôn vinh giá trị của áo dài cũng như khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm gìn giữ và phát huy di sản văn hóa Việt Nam.

Để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp, nhiều tấm ảnh đẹp trong tà áo dài tại các không gian của trường đã được gửi về cho Ban Tổ chức với 15/17 đơn vị dự thi.

Ngàn sắc màu rực rỡ của áo dài Việt trong sân trường do các công đoàn viên nữ lan tỏa vẻ đẹp
của phụ nữ trong trang phục áo dài Việt Nam

Sáng ngày 28/3/2023, khép lại tháng Ba với nhiều tấm ảnh đẹp, nhiều sắc màu, Ban Tổ chức đã lựa chọn và trao giải gồm 12 giải cá nhân, 12 giải tập thể. Thạc sĩ Phạm Trần Hồng Hà - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường đã biểu dương sự tham gia nhiệt tình của các công đoàn bộ phận và các tổ công đoàn.

ThS. Phạm Trần Hồng Hà - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường biểu dương
các công đoàn bộ phận và tổ công đoàn

ThS. Hồ Thị Thanh Tâm, Trưởng ban Nữ công tổng kết cuộc thi và công bố giải
Cuộc thi ảnh đẹp hưởng ứng “Tuần lễ áo dài 2023”

Ban Tổ chức trao 12 giải tập thể (01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 gải Ba, 06 giải Khuyến khích) cho các tấm ảnh đạt giải trong Cuộc thi ảnh đẹp hưởng ứng “Tuần lễ áo dài 2023” do Công đoàn Trường CĐSPTW tổ chức:

ThS. Phạm Trần Hồng Hà - Chủ tịch Công đoàn trường, ThS. Vũ Đức Thông - Phó Chủ tịch Công
đoàn trường, ThS. Hồ Thị Thanh Tâm, Trưởng ban Nữ công trao giải Nhất - giải tập thể
ho Công đoàn bộ phận Khoa Giáo dục mầm non

Chủ tịch Công đoàn trường (bên trái) trao 02 giải Nhì - giải tập thể cho Tổ công đoàn
Hành chính 1 và Công đoàn bộ phận Trường MNTH Hoa Thủy Tiên

ThS. Phạm Trần Hồng Hà - Chủ tịch Công đoàn trường (bên phải), ThS. Vũ Đức Thông - Phó Chủ
tịch Công đoàn trường (bên trái) trao 03 giải Ba - giải tập thể cho Tổ công đoàn Trung tâm
Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập, Tổ công đoàn Phòng Công tác học sinh, sinh viên và
Công đoàn bộ phận Khoa Công nghệ thông tin - Giáo dục nghề nghiệp

Công đoàn trường trao 06 giải Khuyễn khích - giải tập thể cho Tổ công đoàn Phòng Kế hoạch -
Tài chính, Tổ công đoàn Phòng Quản trị - Thiết bị, Tổ công đoàn Phòng Quản lý đào tạo,
Tổ công đoàn Khoa Giáo dục đại cương, Công đoàn bộ phận Khoa Nghệ thuật,
Công đoàn bộ phận Trường MNTH Hoa Hồng

Ban Tổ chức trao 12 giải cá nhân (01 giải Xuất sắc, 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 gải Ba, 05 giải Khuyến khích) cho các tấm ảnh đạt giải trong Cuộc thi ảnh đẹp hưởng ứng “Tuần lễ áo dài 2023” của Công đoàn Trường CĐSPTW tổ chức:

Công đoàn trường, ThS. Hồ Thị Thanh Tâm, Trưởng ban Nữ công trao giải Xuất sắc - giải cá nhân
cho (tấm ảnh CĐV: Phạm Thị Luyến) Tổ CĐ Hành chính 3

ThS. Phạm Trần Hồng Hà - Chủ tịch Công đoàn trường (bên phải) trao giải Nhất - giải cá nhân
cho CĐV Lê Thị Thanh Thúy - Công đoàn bộ phận Trường MNTH Hoa Thủy Tiên

Công đoàn trường trao 02 giải Nhì - giải cá nhân cho (tấm ảnh: CĐV Nguyễn Thị Thủy -
Tổ CĐ Phòng Kế hoạch - Tài chính và  CĐV Hoàng Thị Hương Giang -
Tổ CĐ TT. Hỗ trợ phát triển GDHN)

đoàn trường trao 03 giải Ba - giải cá nhân cho (tấm ảnh: CĐV Nguyễn Thị Nhung, CĐV Nguyễn
Thị Minh Huệ - Tổ CĐ Hành chính 1 và CĐV Nguyễn Thị Thanh Hà - Tổ CĐ Khoa Tiếng Anh)

đoàn trường trao 05 giải Khuyễn khích - giải cá nhân cho (tấm ảnh: CĐV Nguyễn Thị Nhật Hoan -
Tổ CĐ TT. Hỗ trợ phát triển GDHN, CĐV Nguyễn Thị Như Quỳnh - CĐBP Trường MNTH Hoa
Thủy Tiên, CĐV Hoàng Ánh Vân - Tổ CĐ Phòng Kế hoạch - Tài chính, CĐV Tô Thị Nguyệt - Tổ CĐ
Trung tâm Thông tin - Thư viện và CĐV Nguyễn Thị Hương Giang - CĐBP Trường MNTH Hoa Hồng

Một vinh dự lớn lao với Công đoàn trường, trong Cuộc thi “Sáng tạo Video clip bài tập thể dục giữa giờ trong công nhân, viên chức, lao động” toàn quốc năm 2022 do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp cùng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức, Công đoàn Trường CĐSPTW là một trong hai trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước đã đạt giải Khuyến khích vượt qua hơn 2.400 Video clip dự thi của tổng liên đoàn Lao động Việt Nam.

Công đoàn Trường CĐSPTW đạt giải Khuyến khích Cuộc thi “Sáng tạo Video clip bài tập
thể dục giữa giờ trong công nhân, viên chức, lao động” toàn quốc năm 2022
do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức

Những tấm ảnh đạt giải tập thể trong Cuộc thi ảnh đẹp hưởng ứng “Tuần lễ áo dài 2023”