Lễ Tổng kết và trao Giấy khen Hội thi Giáo viên dạy giỏi các trường Mầm non thực hành, thực nghiệm năm học 2022-2023

06 Tháng Ba 2023          22886 lượt xem

NCE  Sáng ngày 06/3/2023, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) đã tổ chức Lễ Tổng kết và trao Giấy khen Hội thi giáo viên giỏi các Trường Mầm non Thực hành (MNTH), Thực nghiệm năm học 2022 - 2023.

Toàn cảnh buổi Lễ Tổng kết và trao Giấy khen Hội thi giáo viên giỏi các Trường
Mầm non Thực hành, Thực nghiệm năm học 2022 - 2023.

Tham dự có PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Thị Nhung - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính; TS. Nguyễn Thị Hồng Vân - Đảng ủy viên, Trưởng khoa Giáo dục Mầm non; TS. Phạm Văn Hảo - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Quản lý Đào tạo; ThS. Trương Thị Minh Phượng - Hiệu trưởng Trường MNTH Hoa Thủy Tiên; TS. Đào Thị My - Hiệu trưởng Trường Thực nghiệm Hoa Hồng; ThS. Trần Thị Oanh - Hiệu trưởng Trường MNTH Hoa Sen, cùng các thầy cô lãnh đạo một số đơn vị trong Nhà trường, các cô giáo đạt giải trong Hội thi giáo viên giỏi năm học 2022 - 2023.

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐSPTW phát biểu và

Phát biểu tại buổi Lễ tổng kết Hội thi, PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng 11 cô giáo đạt danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022 - 2023”, đồng thời đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các cô giáo trong suốt thời gian qua đã tích cực tham gia vào hội thi.  Thông qua Hội thi nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, khuyến khích giáo viên các Trường Mầm non Thực hành, Thực nghiệm (MNTH) tích cực đổi mới, thi đua dạy tốt để nâng cao chất lượng giảng dạy.

ThS. Nguyễn Thị Nhung - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính công bố Quyết định
trao Giấy khen “Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022 - 2023” của Hiệu trưởng

Tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Thị Nhung - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính đã công bố Quyết định của Hiệu trưởng Nhà trường về việc trao Giấy khen “Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022 - 2023” cho 11 giáo viên của các Trường MNTH.

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy khen và tặng hoa
chúc mừng các cô giáo đạt danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022 - 2023”

TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy khen và tặng hoa

TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy khen và tặng hoa