Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên trình độ Cao đẳng chính quy khóa học 2019- 2022

30 Tháng Tám 2022          2053 lượt xem

NCE  Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022 và chương trình đào tạo toàn khóa, sáng ngày 30/8/2022, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên trình độ cao đẳng, hệ chính quy khóa học 2019-2022.

Các thầy cô giáo và sinh viên cao đẳng, hệ chính quy khóa học 2019-2022
thực hiện nghi thức chào cờ

Tham dự có PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các thầy cô trong Đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị, cố vấn học tập và toàn thể các em sinh viên khóa học 2019- 2022 được xét tốt nghiệp đợt tháng 7 năm 2022.

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng
các em sinh viên trình độ Cao đẳng chính quy khóa học 2019-2022

Phát biểu tại buổi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng các em sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo toàn khóa và được nhận bằng tốt nghiệp ngày hôm nay, đồng thời biểu dương những cố gắng, nỗ lực của các em trong suốt 3 năm học vừa qua. Mặc dù dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng tới kế hoạch, hình thức học tập, giảng dạy, thực hành thực tập, nhưng vượt qua những khó khăn, các em đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện, đạt được nhiều thành tích cao. Thầy Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo trong toàn trường, với tinh thần trách nhiệm cao trong công tác phục vụ đào tạo, giảng dạy đã luôn đồng hành và giúp đỡ các em sinh viên đạt được kết quả như ngày hôm nay.

TS. Phạm Văn Hảo - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Quản lý Đào tạo đã công bố Quyết định của Hiệu trưởng Nhà trường về việc công nhận tốt nghiệp cho sinh viên trình độ Cao đẳng chính quy khóa học 2019- 2022 tốt nghiệp đợt xét tháng 7 năm 2022.

TS. Phạm Văn Hảo - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Quản lý Đào tạo công bố Quyết định
công nhận tốt nghiệp của Hiệu trưởng Nhà trường cho sinh viên khóa 2019 - 2022

ThS. Phương Thị Xuyên - Trưởng phòng Công tác học sinh, sinh viên đã công bố Quyết định của Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen và phần thưởng cho 02 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc và 68 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi. Trong đợt xét tháng 7 năm 2022, có 617 sinh viên khóa 2019 - 2022 hoàn thành nhiệm vụ học tập và được xét tốt nghiệp.

ThS. Phương Thị Xuyên - Trưởng phòng Công tác học sinh, sinh viên công bố Quyết định
trao giấy khen và phần thưởng của Hiệu trưởng Nhà trường cho sinh viên tốt nghiệp
loại xuất sắc và loại giỏi khóa 2019-2022

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng tốt nghiệp và tặng hoa chúc mừng sinh viên Nguyễn Thị Cẩm Tiên 19CĐMN-B và Hà Thị Nhung 19CĐMN- DCH khóa 2019-2022 tốt nghiệp loại Xuất sắc

k

ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp và tặng hoa chúc mừng sinh viên
tốt nghiệp loại Giỏi
 (04 ảnh trên)

Bên cạnh những thành tích về học tập, Nhà trường đã trao Giấy khen của Hiệu trưởng cho 22 sinh viên có thành tích xuất sắc trong các hoạt động phong trào khóa học 2019- 2022 nhằm ghi nhận sự đóng góp, cống hiến của các em đối với các phong trào thi đua của Nhà trường.

TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Nguyễn Thị Hồng Vân - Đảng ủy viên, Trưởng Khoa Giáo dục Mầm non trao tặng Giấy khen của Hiệu trưởng Nhà trường cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong các hoạt động phong trào khóa học 2019-2022

Trong không khí trang trọng của buổi lễ tốt nghiệp, sinh viên Nguyễn Thị Cẩm Tiên - Lớp 19CĐMN-B, Khoa Giáo dục Mầm non đã đại diện cho toàn thể sinh viên tốt nghiệp dịp này gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc tới các thầy cô trong Đảng ủy - Ban Giám hiệu, Ban Chủ nhiệm các Khoa, các thầy cô trong toàn trường, đặc biệt là các thầy cô cố vấn học tập đã luôn quan tâm, động viên, tạo điều kiện giúp đỡ và đồng hành cùng các bạn sinh viên trong suốt

Sinh viên Nguyễn Thị Cẩm Tiên - Lớp 19CĐMN-B, Khoa Giáo dục Mầm non
đại diện cho toàn thể sinh viên tốt nghiệp phát biểu tri ân thầy cô

ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhận lẵng hoa và món quà tri ân của tập thể sinh viên
khóa 2019-2022 gửi tặng Nhà trường

Lễ tốt nghiệp là sự kiện đặc biệt đối với mỗi sinh viên. Nhận bằng tốt nghiệp, các em có quyền tự hào về những thành tích đã đạt được trong những năm qua dưới mái Trường CĐSPTW thân yêu - ngôi trường nằm giữa lòng Thủ đô tươi đẹp, năng động với bề dày gần 60 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển.

ThS. Hoàng Diệu Thúy - Phó Trưởng phòng Công tác Học sinh, Sinh viên dẫn chương trình Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên trình độ cao đẳng, hệ chính quy khóa học 2019 - 2022

Tiết mục nhảy Timber - Biểu diễn: Câu lạc bộ Ngọn lửa nhỏ T2O

Bài hát: Cô giáo Mầm non - Sáng tác và biểu diễn: Sinh viên Hải Luân