Tổ chức thành công đại hội mẫu - Đại hội Chi bộ khoa Công nghệ thông tin - Giáo dục nghề nghiệp nhiệm kỳ 2022 - 2025

25 Tháng Tám 2022          892 lượt xem

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP

NCE  Thực hiện hướng dẫn số 80 - HD/ĐU, ngày 13 tháng 7 năm 2022 của Đảng ủy Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương về việc tổ chức đại hội các Chi bộ trực thuộc, được sự đồng ý của Đảng ủy Nhà trường, ngày 22 tháng 8 năm 2022, Chi bộ Khoa Công nghệ thông tin - Giáo dục nghề nghiệp long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí trong Đảng uỷ Nhà trường: đồng chí Trần Đình Tuấn, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; đồng chí Trịnh Thị Xim, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thị Nhung, Đảng uỷ viên, Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính; đồng chí Phạm Văn Hảo, Đảng uỷ viên, Trưởng phòng Quản lý đào tạo; cùng với sự hiện diện của các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư, Chi ủy viên đại diện cho 17 chi bộ trong Đảng bộ Trường.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Tú trình bày báo cáo tình hình đảng viên dự Đại hội

Đ/c Đặng Anh Minh, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 thông qua chương trình làm việc

Đại hội đã nghe đồng chí Trần Nguyên Hương - Đảng uỷ viên, Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động của chi bộ trong nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2022-2025. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những kết quả đạt được, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ qua, đồng thời thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nhằm thực hiện các chỉ tiêu mà Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra.

Đ/c Trần Nguyên Hương, Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 trình bày báo cáo tổng kết
nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng nhiệm kỳ 2022-2025

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Đình Tuấn, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương các thành tích mà chi bộ Khoa Công nghệ thông tin - Giáo dục nghề nghiệp đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời chỉ ra những điểm tồn tại, hạn chế cần khắc phục. Đồng chí cũng định hướng một số phương hướng lãnh đạo, chỉ đạo chi bộ trong nhiệm kỳ tới, trong đó chú trọng vào việc lãnh đạo thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Đồng chí Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội cũng được lắng nghe 3 tham luận về “công tác tuyển sinh”, “công tác lãnh đạo hoạt động chuyên môn” và “công tác lãnh đạo của các tổ chức đoàn thể”

Đ/c Nguyễn Thị Phương báo cáo tham luận “Công tác tuyển sinh, thực trạng và giải pháp”

Đ/c Vũ Đức Thông báo cáo tham luận “Công tác lãnh đạo hoạt động chuyên môn”

Đ/c Cao Minh Huệ báo cáo tham luận “Công tác lãnh đạo của các tổ chức đoàn thể”

Phát biểu sau tham luận, đồng chí Trần Đình Tuấn, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao chất lượng của các bài tham luận, đồng thời nhấn mạnh công tác tuyển sinh luôn là nhiệm vụ trọng tâm, cốt lỗi của Nhà trường cần sự góp ý về giải pháp cũng như chung tay đóng góp từ phía chi bộ Khoa CNTT -GDNN nói riêng và tất cả các chi bộ khác trong toàn trường nói chung.

Đồng chí Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu sau tham luận

Đại hội đã giới thiệu Ban bầu cử để tiến hành các thủ tục bầu Ban chi uỷ, bầu chức danh Bí thư chi bộ, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025,

Ban kiểm phiếu Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu ban chi uỷ, bầu trực tiếp Bí thư và Phó bí thư
Nhiện kỳ 2022-2025 (02 ảnh trên)

Với tinh thần trách nhiệm và dân chủ, Đại hội đã bầu Ban Chi ủy mới gồm 3 đồng chí:

Đ/c Trần Nguyên Hương – Bí thư Chi bộ

Đ/c Hoàng Thị Nguyệt Nga – Phó Bí thư Chi bộ

Đ/c Nguyễn Thị Phương – Chi uỷ viên

Phát biểu nhận nhiệm vụ trước Đại hội, đ/c Trần Nguyên Hương đại diện Cấp ủy mới đã hứa: luôn luôn giữ vững sự đoàn kết trong Chi bộ, nêu cao tinh thần trách nhiệm; giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, thực hiện nghiêm quy chế làm việc để lãnh đạo, triển khai thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đã đề ra.

Đảng uỷ Nhà trường tặng hoa chúc mừng Ban Chi uỷ khoá mới

Đại diện các tổ chức của Khoa tặng hoa chúc mừng Ban chi uỷ khoá mới

Đ/c Nguyễn Thị Hạnh thay mặt đoàn thư ký trình bày biên bản
Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025

Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Trần Nguyên Hương, Bí thư Chi bộ đã cảm ơn các ý kiến chỉ đạo quý báu của lãnh đạo Đảng ủy cấp trên, đồng thời thay mặt tập thể đảng viên Chi bộ Khoa Công nghệ thông tin – Giáo dục nghề nghiệp hứa sẽ quyết tâm phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ Khoa Công nghệ thông tin - Giáo dục nghề nghiệp nhiệm kỳ 2022 -  2025 đã được 100% đảng viên dự Đại hội nhất trí thông qua.

Toàn thể đảng viên biểu quyết thống nhất cao các nội dung của Đại hội

Đ/c Trần Nguyên Hương - Bí thư Chi bộ khoa Công nghệ thông tin - Giáo dục nghề nghiệp
Nhiệm kỳ 2022 - 2025

Chi bộ khoa Công nghệ thông tin - Giáo dục nghề nghiệp nhiệm kỳ 2022 – 2025 chụp ảnh lưu niệm