Sứ mệnh-tầm nhìn-Giá trị cốt lõi

SỨ MỆNH

Chúng tôi không ngừng hội nhập & phát triển để phục vụ tốt hơn cho các nhu cầu về học liệu, thiết bị, đồ dùng đồ chơi cho giáo dục mầm non và trẻ khuyết tật.

Trung tâm là đơn vị uy tín hợp tác với các cơ quan/đối tác trong việc hướng dẫn, đào tạo - bồi dưỡng CBCNV, phân phối sản phẩm và tập huấn, hướng dẫn cho giáo viên trong lĩnh vực giáo dục mầm non và trẻ khuyết tật. Nhằm mục đích mỗi học viên đều có cơ hội phát triển toàn diện về nhân cách và trí tuệ.

TẦM NHÌN

Xây dựng Trung tâm nghiên cứu thiết bị dạy học và học liệu cho giáo dục mầm non và trẻ khuyết tật trở thành trung tâm nghiên cứu ứng dụng, thực hành và trao đổi kinh nghiệm về tự làm học liệu, thiết bị dạy học, đồ dùng, đồ chơi, đồ dùng cho giáo dục mầm non; phát triển học liệu, thiết bị dạy học cho giáo dục trẻ khuyết tật, phục vụ công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo và bồi dưỡng cho giáo viên cốt cán, cán bộ thiết bị về tự làm và sử dụng hiệu quả thiết bị trong thực tiễn tại các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục đặc biệt và trung tâm bảo trợ xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Hiện thực hóa mọi cam kết!

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Giấy phép số 39/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và thông tin Điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 21/08/2015.
+ Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS Trần Đình Tuấn.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (04) 37564230 - (04) 37914850.
Email: cdsptw@cdsptw.edu.vn; nce@cdsptw.edu.vn
Website: http://www.cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "CDSPTW.EDU.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này.